Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shannon bất ngờ gia nhập "đội quân" comeback tháng 7

Nữ thần tượng sẽ sớm phát hành một mini album hoàn toàn mới sau "Love Don't Hurt" - single vừa phát hành cuối tháng 6 vừa qua.

Đầu giờ chiều 19 tháng 7, công ty quản lý của Shannon - MBK Entertainment đã thông báo rằng Shannon sẽ tổ chức một showcase comeback vào ngày 27 tháng 7 và phát hành một mini album mới vào lúc 6 giờ chiều 28 tháng 7 (giờ địa phương).

Đại diện công ty quản lý cho biết: "Mặc dù bài hát chủ đề vẫn chưa được quyết định nhưng Shannon sẽ chủ động quảng bá trên các chương trình truyền hình trong lần tái xuất này".

Sau khi cuộc thi K-Pop Star 6 khép lại, Shannon đã có một thời gian dài nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Đến cuối tháng 6, Shannon đã phát hành ca khúc mới "Love Don't Hurt" ở cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn. Tuy nhiên, ca khúc đã bị Đài truyền hình KBS cấm lên sóng vì chứa những từ ngữ không phù hợp với quy định. Bản thân Shannon cũng không đem ca khúc này đi quảng bá ở bất kỳ chương trình nào khác.

MV "Love Don't Hurt"

Cứ ngỡ rằng, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục đóng băng hoạt động, chờ quyết định tiếp theo từ công ty quản lý song thật may mắn rằng Shannon đã dành thời gian này để bí mật sản xuất mini album tiếp theo.

Hãy cùng chờ đón và ủng hộ sản phẩm âm nhạc sắp tới của Shannon!