Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEVENTEEN xác nhận trở lại, nhiều khả năng trực tiếp đối đầu cùng TWICE

Có vẻ như duyên nợ giữa JYP và Pledis trong mùa comeback này vẫn chưa thể kết thúc!

Mùa lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc đã sắp bắt đầu, và nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ xứ kim chi cũng đang lần lượt phát hành sản phẩm trở lại nhằm giữ độ nóng tên tuổi trong một thời điểm vô cùng quan trọng này. Và giờ đây, SEVENTEEN là cái tên mới nhất xác nhận gia nhập đường đua comeback tại Kpop vào cuối năm nay.

SEVENTEEN comeback 2017

Vào ngày 28 tháng 9, trang tin Ilgan Sports bất ngờ tiết lộ rằng SEVENTEEN sắp trở lại với tư cách một nhóm hoàn chỉnh vào tháng 11 này. Nguồn tin này cũng cho biết trong lần trở lại sắp tới, boygroup nhà Pledis sẽ phát hành album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Ngay lập tức, công ty quản lý Pledis Entertainment đã đưa ra phản hồi về thông tin nói trên. Đại diện Pledis cho biết: "Đúng là SEVENTEEN đang chuẩn bị cho sự trở lại của cả nhóm, nhưng ngày giờ chính xác hiện vẫn chưa được quyết định".

SEVENTEEN comeback 2017

Vì nhóm nhạc cùng công ty NU'EST W sẽ comeback vào ngày 10 tháng 10 và dự kiến kết thúc tất cả các chương trình quảng bá vào giữa tháng 11, thế nên nhiều người cho rằng sẽ rất hợp lý nếu như SEVENTEEN trở lại ngay sau đó. Nói về vấn đề này, Pledis Entertainment cho biết: "Chúng tôi hiện đang nghiên cứu thêm về các thông tin chi tiết, nhưng khả năng cao là họ sẽ trở lại vào cuối tháng 10 hoặc vào tuần đầu tiên của tháng 11".

Như vậy, đúng như tin tức đã được Ilgan Sports tiết lộ, các chàng trai sẽ phát hành album phòng thu thứ hai như là một sự tiếp nối của "Dự án SEVENTEEN 2017". Trong những tuần lễ trước khi chính thức ra mắt album này, các nhóm nhỏ hip-hop, performance và vocal của SEVENTEEN sẽ lần lượt phát hành single đặc biệt với loạt MV kèm theo.

SEVENTEEN comeback 2017

Nếu trở lại vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11, nhiều khả năng SEVENTEEN sẽ phải đối đầu với TWICE khi nhóm nữ này cũng vừa xác nhận sẽ comeback cũng trong khoảng thời gian đó. Điều này tiếp tục mang đến một cuộc chiến JYP - Pledis đầy hấp dẫn khi mà trước đó, hai nhóm nam GOT7 - NU'EST W cũng sẽ trực tiếp cạnh tranh khi cùng trở lại vào ngày 10 tháng 10.

SEVENTEEN comeback 2017

Mới đây nhất, SEVENTEEN cũng đã ra mắt single đặc biệt "Change Up" với sự góp mặt của leader các nhóm nhỏ. Cùng thưởng thức lại MV "Change Up" ngay dưới đây!

Bạn có mong chờ sự trở lại của SEVENTEEN vào cuối năm nay không?