Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seventeen tung VCR chất-phát-ngất nhá hàng concert tại Nhật

Sau màn trở lại thành công với "Don't Wanna Cry" vào đầu mùa hè, SEVENTEEN tiếp tục lấn sân sang Nhật Bản tổ chức concert

SEVENTEEN - nhóm nhạc tự sản xuất dường như chưa từng biết đến mệt mỏi hay nghỉ ngơi kể từ khi debut đến giờ. Có vẻ các chàng trai của Pledis thực sự muốn thực sự biến năm 2017 thành "Năm của SEVENTEEN" khi sở hữu một lịch trình dày đặc. Ngay sau khi kết thúc đợt quảng bá vô cùng thành công cho album "Al1" với ca khúc chủ đề "Don"t Wanna Cry" ra mắt vào tháng 5 vừa qua, SEVENTEEN lại tiếp tục thực hiện kế hoạch tiếp theo - Tour lưu diễn thế giới đầu tiên của mình "DIAMOND EDGE", với địa điểm tiếp theo chính là Nhật Bản.

13 chàng trai của Pledis có vẻ đẫ chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho tour lưu diễn thế giới lần đầu tiên của mình. Từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 7, kênh Youtube chính thức của SEVENTEEN lần lượt đăng tải những đoạn phim VCR cực chất, nhá hàng cho concert sắp tới tại Nhật Bản của nhóm với phiên bản dành cho 3 nhóm nhỏ (Performance Team, Hiphop Team và Vocal Team).

Mở đầu cho màn quảng bá tại Nhật Bản lần này là VCR của 4 thành viên thuộc Performance Team được tung ra vào ngày 03 tháng 7 vừa qua.

17 JAPAN CONCERT Say the name #SEVENTEEN' Performance Team VCR NEXT STORY #DIAMOND_EDGE

4 thành viên lần lượt xuất hiện với trang phục đen huyền bí, ngồi ngay bên cạnh nhưng lại không nhìn mặt nhau mà nhìn ngước lên trên. MV với 2 phân đoạn chủ đạo với tông màn đen - trắng và xanh - cam. Các chàng trai ngồi trong chùm sáng duy nhất của cả căn phòng.  Ở những phân cảnh khác, 4 thành viên của Performance Team dường như gắn với yếu tố nước. 

Ngay hôm sau, ngày 04 tháng 07, SEVENTEEN tiếp tục hé lộ thêm VCR của Hiphop Team nhá hàng cho "17 JAPAN CONCERT Say the name #SEVENTEEN".

17 JAPAN CONCERT Say the name #SEVENTEEN' HIPHOP Team VCR NEXT STORY #DIAMOND_EDGE

Nếu như các thành viên của Performance Team được ánh sáng bao bọc, 4 thành viên của Hiphop Team lại xuất hiện ở những nơi có thiếu ánh sáng hơn, đem lại cảm giác u tối. Từng thành viên xuất hiện đơn lẻ và chỉ tập hợp lại ở cuối đoạn VCR. Không chỉ thiếu ánh sáng, các chàng trai còn bị những tán lá cây che lấp. Khung cảnh có phần u ám dường như càng tôn thêm vẻ đẹp mạnh mẽ, cool ngầu của Hiphop Team.

Ngày 05 tháng 07, SEVENTEEN hoàn thành loạt VCR nhá hàng cho concert tại Nhật với đoạn VCR của 5 thành viên thuộc Vocal Team. 

17 JAPAN CONCERT Say the name #SEVENTEEN' VOCAL Team VCR NEXT STORY #DIAMOND_EDGE

Giống như 2 VCR trước, video này cũng có ánh sáng vàng khá mập mờ. 5 thành viên của Vocal Team cùng xuất hiện bước vào giữa vòng trong được tạo bởi những chân mic phát sáng, với gam màu đảo lộn rồi sau đó lại tản ra mỗi người một nơi. Từng người một xuất hiện ở cùng một nơi đó nhưng lại không cùng lúc. Woozi ngồi đánh đàn một mình với những chiếc đèn tắt dần, Joshua lại nằm một mình trên những bản nhạc soạn dở dường như bị bỏ đi, Seungkwan và DK ngồi cạnh nhau nhưng lại không nói chuyện với nhau. Jeonghan bị vây kín bởi những chiếc micro. Cho đến cuối cùng, Vocal Team mới hợp lại 5 người.

Chỉ mới chiêm ngưỡng 3 VCR của SEVENTEEN thôi mà các fan hâm mộ đã bị thôi miên bởi vẻ đẹp của 13 chàng trai. Cùng chờ đợi đến khi concert chính thức của 13 chàng trai chính thức bắt đầu nhé.

Từ Khóa:

Seventeen