Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seventeen tung phiên bản đặc biệt của "Don't Wanna Cry" làm quà tặng fan

SEVENTEEN hẳn là nhóm nhạc cưng fan nhất khi tặng fan món quà thú vị như vậy

"Don't Wanna Cry" là ca khúc chủ đề nằm trong album "Al1" của SEVENTEEN đã được phát hành vào tháng 5 vừa qua. Đây là một ca khúc đem lại thành công lớn cho nhóm khi giúp 13 chàng trai giành được sáu chiến thắng trong các chương trình âm nhạc - nhiều hơn bao giờ hết cho một ca khúc kể từ khi debut vào tháng 5 năm 2015.

Video được phát hành vào tối hôm qua, ngày 07 tháng 07 như một món quà đặc biệt dành cho các CARAT (tên fanclub của SEVENTEEN) để kỷ niệm cho MV chính thức của bài hát "Don't Wanna Cry" đạt hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube.

Don't Wanna Cry - SEVENTEEN (MV Official) 

Phiên bản mới "Part Switch" hài hước của "Don't Wanna Cry" mà SEVENTEEN dành cho người hâm mộ khiến bất cứ ai xem đều phải bật cười bởi sự tinh nghịch của 13 chàng trai nhà Pledis. Mở đầu video, lần lượt từng thành viên sẽ được diễn sâu "solo" hoặc cùng người bên cạnh. Phần dưới của MV mới còn chú thích thêm tên mới cho phiên bản hài hước này từ "Don't Wanna Cry" của bản chính thức thành "I Don't Wanna Laugh No More". Trong suốt MV dành cho fan, các thành viên trong nhóm đổi phần hát và trình diễn cho nhau, trêu chọc nhau, làm ồn, chen lấn để tranh phần diễn, làm trò xung quanh. Các chàng trai thể hiện con người vui vẻ thực sự của họ mà các CARAT vẫn biết đến và yêu quí họ. Kể cả khi đây là MV hài hước thì vũ đạo sắc như dao của SEVENTEEN cũng không bị ảnh hưởng nhiều đâu nhé.

Xem video đặc biệt ở dưới đây và xem liệu bạn có thể phát hiện ra các thành viên nào đã thay đổi vị trí!

Don't Wanna Cry (Switch Part Ver.) /I Don't Wanna Laugh No More - SEVENTEEN

Đặc biệt, các fan hẳn đã đoán ra được địa điểm quay MV lần này có phần quen thuộc phải không nào. Đây chính là địa điểm SEVENTEEN quay MV này chính là nơi các chàng trai từng quay phiên bản đổi chỗ của ca khúc "Mansae" khoảng gần 2 năm trước đó. Các chàng trai thực sự trưởng thành hơn rất nhiều sau 2 năm hoạt động chăm chỉ và tích cực.

Phía trên là hình ảnh của SEVENTEEN khi ra mắt ca khúc "Mansae" còn phía dưới là các chàng trai ở thời điểm hiện tại

Từ Khóa:

Seventeen