Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEVENTEEN sắp tổ chức world tour mới, sau 2 năm gián đoạn

Người hâm mộ trên toàn cầu sắp được gặp gỡ boygroup đình đám.

Báo Hàn đưa tin chiều 19/6, cho biết SEVENTEEN đang tích cực chuẩn bị cho một chuyến lưu diễn toàn cầu, khai màn bằng đêm nhạc hội ở Seoul vào cuối tháng 8. Nếu tin tức này là sự thật, đây sẽ là world tour đầu tiên của SEVENTEEN sau hai năm kể từ khi nhóm thực hiện “Diamond Edge” (2017).

Cùng ngày, đại diện Pledis Entertainment xác nhận thông tin, “SEVENTEEN đăng làm việc cho loạt concert sắp tới. Thông tin chi tiết sẽ sớm được tiết lộ".

SEVENTEEN

Hiện tại, SEVENTEEN vẫn đang bận rộn với các hoạt động ở Nhật Bản. Single tiếng Nhật mới nhất “Happy Ending” vừa được chứng nhận Bạch kim bởi RIAJ (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản).

Ở Hàn Quốc, hoạt động nhóm tạm thời ngưng lại kể từ đợt quảng bá mini album thứ 6 “You Made My Dawn” và ca khúc chủ đề “Home”. Các thành viên được đẩy mạnh lịch trình cá nhân, gần nhất có DK debut trong vai trò diễn viên nhạc kịch thông qua vở “Xcalibur”, công diễn từ 15/6 đến hết 4/8.