Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEVENTEEN sắp cho debut nhóm nhỏ đặc biệt đầu tiên

Unit mới sẽ bao gồm 3 thành viên.

Chiều 13 tháng 3, đại diện công ty giải trí Pledis Entertainment xác nhận với giới truyền thông và người hâm mộ rằng: "Nhóm nhỏ đặc biệt của SEVENTEEN gồm Hoshi, Seungkwan và DK sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3".

SEVENTEEN

Mặc dù SEVENTEEN nổi tiếng với concept "nhóm nhạc được cấu thành từ 3 unit vocal (hát), performance (nhảy) và hip hop (rap)" song đây là lần đầu tiên nhóm giới thiệu một unit đặc biệt. 

Khán giả và giới truyền thông tạm gọi unit mới là BooSeokSoon, kết hợp tên thật của 3 thành viên Boo Seungkwan, Lee Seokmin và Kwon Soonyoung. Bộ ba đã có sân khấu biểu diễn đầu tiên trong buổi họp fan của SEVENTEEN hôm 2/3 và 3/3 vừa qua.

Bài hát ra mắt sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Hiện tại, Pledis Entertainment vẫn chưa quyết định có cho BooSeokSoon quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần hay không.

Trong một diễn biến khác, SEVENTEEN đang dồn toàn lực để chuẩn bị cho màn ra mắt tại Nhật Bản. Nhóm sẽ phát hành album tiếng Nhật đầu tay vào ngày 30 tháng 5. Từ đây, tích cực tăng cường các hoạt động quảng bá ở làng giải trí Nhật Bản.

Đóng góp ý kiến