Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEVENTEEN, MONSTA X, Super Junior và EXID đồng loạt chiếm lĩnh BXH Billboard tuần này

Một lần nữa, bảng xếp hạng album thế giới của Billboard lại gọi tên hàng loạt nhóm nhạc thần tượng Kpop!

Ngày 15 tháng 11, Billboard đã phát hành các bảng xếp hạng mới nhất, và nhiều sản phẩm âm nhạc mới của các nghệ sĩ Kpop đã gần như chiếm lĩnh những vị trí đầu tiên.

Full album thứ hai của SEVENTEEN - "TEEN, AGE" bao gồm ca khúc chủ đề "Clap" đã xuất sắc đạt ngôi vị quán trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard cho tuần lễ kết thúc vào ngày 25 tháng 11. Đồng thời, SEVENTEEN cũng chiếm giữ vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Social 50.

BXH Billboard 25 tháng 11

Những nghệ sĩ giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tuần này

Tiếp đến, mini album mới của MONSTA X - "The Code" với ca khúc chủ đề "Dramarama" đã giành được vị trí thứ 2. Và vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng album thế giới nhanh chóng thuộc về Super Junior với album thứ 8 "PLAY" và ca khúc chủ đề "Black Suit".

Bất ngờ hơn khi "Love Yourself: Her" của BTS vẫn trụ vững 8 tuần liên tiếp trong bảng xếp hạng và giữ vị trí thứ 4 trong tuần này. Đồng thời ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng Social 50 tiếp tục thuộc về BTS.

BXH Billboard 25 tháng 11 BTS

BTS đã trụ vững trong bảng xếp hạng nhiều tuần dù đã kết thúc quảng bá từ lâu

Trong khi đó, mini album mới của EXID - "Full Moon" với ca khúc chủ đề "DDD" cũng xuất sắc cán đích với vị trí thứ 6. Album "Twicetagram" của TWICE cũng đã xuất hiện hai tuần trên bảng xếp hạng và tuần này là vị trí thứ 9.

Album mini "Block" của Block B với ca khúc chủ đề "Shall We Dance" xuất hiện trên bảng xếp hạng ở vị trí 11. Trong khi, mini album mới của ASTRO "Dream Part". 02 " theo sát với vị trí thứ 12. Và điều đáng tiếc nhất trên bảng xếp hạng tuần này là album "7 for 7" của GOT7 đã rơi khỏi top 15 sau 5 tuần đạt thứ hạng cao.

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ trên!

Đóng góp ý kiến