Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEVENTEEN mở tour diễn thế giới đầu tiên tại Bắc Mỹ- “DIAMOND EDGE”

Với tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình, SEVENTEEN đang hướng tới 4 thành phố lớn tại Bắc Mỹ, tất cả đều là nhờ những người hâm mộ của nhóm!

Được biết đến rộng rãi là nhóm nhạc thần tượng "tự sản xuất", SEVENTEEN bao gồm có 13 thành viên tài năng và 3 nhóm nhỏ: hip-hop, vocal và performance. Kể từ khi nhóm debut vào năm 2015, nhóm nhạc tân binh quyến rũ này đã trở thành một trong những nhóm nhạc thần thượng K-Pop nổi tiếng trên toàn thế giới, đó là bởi album đầu tiên của nhóm là "17 Carat" đã đạt được vị trí thứ 8 tại bảng xếp hạng Billboard’s World Albums; hơn nữa, nhóm vẫn duy trì được vị trí này trong 11 tuần liên tiếp tại bảng xếp hạng. Kể từ đó, mỗi album mới của họ được ra mắt lại tiếp tục phá vỡ kỉ lục của chính các album trước của các chàng trai.

Với sự yêu thích của các Carat quốc tế, cuối cùng SEVENTEEN cũng có thể tổ chức được chuyến lưu diễn thể giới lần đầu tiên của mình tại Bắc Mỹ vào tháng Tám tới đây!

Chính những người hâm mộ của SEVENTEEN tại Bắc Mỹ đã góp phần vào việc đưa SEVENTEEN đến thành phố của họ. Những người hâm mộ của nhóm tại Chicago, Dallas, Toronto and New YorkChicago, Dallas, Toronto và New York đã tạo ra một phong trào tại www.mymusictaste.com, một dịch vụ trực tuyến thu hút các fan trong việc yêu cầu các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của mình, và đã bình chọn SEVENTEEN tới thành phố của họ. MyMusicTaste, Live Nation, SHOW NOTE và PLEDIS Entertainment- công ty quản lí của SEVENTEEN đã hợp tác cùng với nhau để tập hợp lại những thành phố được yêu cầu nhiều nhất đối với tour diễn thế giới đầu tiên của SEVENTEEN.

Tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của SEVENTEEN có tên “DIAMOND EDGE” sẽ được tổ chức tại các thành phố ở dưới đây:

. Chicago (Nhà hát Rosemont): Ngày 18 tháng 8 năm 2017.

. Dallas (Nhà hát Verizon ở Grand Prairie): Ngày 23 tháng 8 năm 2017.

. Toronto (Nhà hát Massey Hall): Ngày 25 tháng 8 năm 2017.

. New York (Trạm 5): Ngày 27 tháng 8 năm 2017.

Các fans có thể biết thêm thông tin về tour diễn và giá vé vào tại www.mymusictaste.com và các kênh truyền thông xã hội của MyMusicTaste.

Từ Khóa:

Seventeen