Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seventeen giành giải thưởng đặc biệt tại lễ trao giải của Philippine

Điều này đã chứng tỏ, nhóm tân binh nhà Pledis không chỉ nổi bật tại Hàn Quốc mà còn ở các nước láng giềng trong khu vực châu Á.

Ngày 19/12, Pledis Entertainment đã phát đi thông báo, Seventeen đã ẵm giải tân binh xuất sắc nhất tại lễ trao giải “Phillippine Kpop Convention lần thứ 7” tại thành phố Pasay: “Seventeen đã có một năm ra mắt với rất nhiều nỗ lực và vì vậy chúng tôi và Seventeen rất hạnh phúc với giải thưởng này. Hy vọng là các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Seventeen trong thời gian tới”.

“Seventeen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2016 để mang lại cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc nhiều màu sắc tươi mới” – đại diện của Pledis hứa hẹn với công chúng.

Các chàng trai Seventeen cũng vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn khán giả Phillippine đã ủng hộ và tin yêu chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Chúng tôi yêu các bạn”.

Nguồn: Allkpop