Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Seventeen giành chiếc cúp đầu tiên kể từ khi debut với "Pretty U"

Seventeen đang dần tạo được những dấu ấn nhất định tại Kpop dù debut chưa lâu.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Seventeen đã và đang có những thành tích rất tốt với các sản phẩm âm nhạc của mình. Lượng album bán được cũng như lượt stream nhạc online của các chàng trai nhà Pledis khiến nhiều nhóm nhạc khác phải ganh tị. Thế nhưng, 13 chàng trai này vẫn chưa thể mang về cho mình một chiếc cúp nào trên các show âm nhạc.

Và đến lần comeback này, cuối cùng họ cũng đã làm được điều mà biết bao người hâm mộ chờ đợi với "Pretty U". Chiến thắng này khiến rất nhiều khán giả và thậm chí cả Seventeen đều bất ngờ, bởi họ chỉ vừa ra mắt năm ngoái đã chiến thắng trước các đối thủ rất mạnh.

Khoảnh khắc giành chiến thắng xúc động của Seventeen tại Show Champion

Chiều ngày 4/5, chương trình âm nhạc Show Champion của MBC đã đăng lên Twitter hình ảnh Seventeen cùng lời chúc mừng: " "Champion Song" (bài hát chiến thắng) của Show Champion vào ngày 4/5 là ..? "Pretty U" của Seventeen! Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến Seventeen, những chàng trai đã giành được chiến thắng đầu tiên của mình kể từ khi debut, với chiến thắng cùng "Champion Song" của mình ^^ * ".

 

Hình ảnh Seventeen với chiếc cúp quý giá được Show Champion đăng tải trên Twitter

Với chiến thắng này, Seventeen đã đánh bại các đối thủ cùng tranh giải như các tiền bối Eunji (Apink), VIXX, Block B và nhóm nhạc tân binh nhà JYP - Twice. Có thể nhận thấy niềm hạnh phúc và xúc động của các chàng trai Seventeen khi họ không thể kiềm được những giọt nước mắt sung sướng khi nhận cúp.

Màn trình diễn Pretty U của Seventeen tại Show Champion ngày 4/5

Người hâm mộ khắp nơi của Seventeen cũng không giấu được niềm vui sướng trước chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của các chàng trai vàng nhà Pledis. Fan hâm mộ của cả nhóm đã cùng nhau đưa dòng hashtag #Seventeen1stWin đứng thứ 2 top trend toàn cầu trên Twitter.

Dòng hashtag #Seventeen1stWin đứng thứ 2 top trend toàn thế giới trên Twitter

Seventeen debut ngày 26/5/2015 với ca khúc "Adore U", trực thuộc Pledis Entertainment (công ty quản lý của After School). Như vậy, chưa đầy 1 năm kể từ ngày debut, Seventeen đã có vinh dự nhận cúp trên một show âm nhạc hàng tuần, điều mà rất nhiều nhóm nhạc hoạt động đã lâu tại Kpop vẫn chưa thể chạm tới được.

Một lần nữa, xin chúc mừng các chàng trai Seventeen với chiếc cúp đầu tiên cùng ca khúc "Pretty U"!

Munnie (Nguồn: Allkpop)