Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungyeon (CLC) trần tình sự cố gây hiểu lầm ở hậu trường lễ trao giải SOBA 2019

Rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra?

Một video bắt đầu viral trên mạng xã hội, cho thấy cảnh Seungyeon (CLC) đang đi lại trong hành lang hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards, lúc này có một người đàn ông, được cho là staff nam, đã có hành động giống như tấn công, đánh dập nữ thần tượng. Mới đây, đích thân Seungyeon đã lên tiếng làm rõ tin đồn. Nữ thần tượng đăng một bài viết song ngữ Hàn - Anh trên trang cá nhân:

"Mọi người ơi! Tôi biết rằng có rất nhiều kịch bản được viết dựa trên clip tại lễ trao giải SOBA hồi hôm qua. Tôi muốn giải thích rõ rằng chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra. Tôi chỉ đi một vòng với người bạn ngày trước căn phòng của chúng tôi thôi. Có lẽ hiểu lầm xuất phát từ góc quay của video. Cảm ơn mọi người đã lo lắng cho tôi, nhưng sự thật là chẳng có sự cố nào tồi tệ ở đây cả, các bạn không cần phải lo lắng cho tôi nữa nhé!".