Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri và Yang Hyun Suk bị truy tố vì đánh bạc bất hợp pháp

Cả hai sẽ bị truy tố vì thói quen đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Theo báo cáo xuất hiện vào ngày 31 tháng 10, cơ quan cảnh sát đang có kế hoạch chuyển tiếp hồ sơ của Yang Hyun Suk (50 tuổi) và Seungri (29 tuổi) để chuẩn bị truy tố về tội đánh bạc thường xuyên ở nước ngoài.

Cảnh sát sẽ chuẩn bị bản cáo trạng cho cả Yang Hyun Suk và Seungri vì các cáo buộc đánh bạc theo thói quen, sau khi hoàn thành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về họ kể từ tháng 8 năm nay.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng sẽ không tuyên bố Yang Hyun Suk và Seungri phạm tội trong các cáo buộc giao dịch tiền nước ngoài bất hợp pháp. Cả hai trường hợp sẽ được chuyển tiếp để truy tố vào ngày 1 tháng 11 sắp tới. Ngoài ra còn có 3 cá nhân khác cũng phải đối mặt với tội danh đánh bạc thường xuyên. Họ đều là người quen của Yang Hyun Suk và không làm việc trong ngành giải trí.

Các nhà điều tra đã kết luận rằng Yang Hyun Suk và Seungri phạm tội tham gia các hoạt động đánh bạc ở nước ngoài bất hợp pháp khoảng 1-2 lần mỗi năm. Cựu chủ tịch YG đã tiêu tốn hơn 100 triệu KRW (~ 86.000 USD), còn Seungri mất nhiều tiền hơn.

Cuối cùng, cuộc điều tra không phát hiện ra bất kỳ bằng chứng nào về việc Yang Hyun Suk sử dụng quỹ chung của YG Entertainment cho việc đánh bạc bất hợp pháp của mình.