Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri từng sụp đổ sự nghiệp vì scandal môi giới mại dâm, riêng Vbiz lại có 1 nam ca sĩ tự thú nhận quá khứ từng 'quản lý, điều phối gái bia ôm'

Thực tế, đây chỉ là một phần rất nhỏ những điều tồi tệ anh chàng này từng làm ở quá khứ bất hảo.

Hồi đầu năm 2019, Hồ Quang Hiếu từng cho ra mắt cuốn tự truyện đầu tay do anh chắp bút mang tên "Đổi thay" sẽ được ra mắt. Tên sách được đặt theo một bản hit của anh, gồm 4 phần: Thời nông nổi, Hoàn lương, Những người tình trong cuộc đời, Thành công và thất bại. Tại đây, toàn bộ quá khứ bất hảo của Hồ Quang Hiếu sẽ được phơi bày, trong đó có những tình tiết mà hẳn khi lan truyền ra, có fan sẽ thực sự thất vọng về anh.  

"Có một số chi tiết trong sách này có thể khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi. Tôi biết và chấp nhận điều đó. Tôi giữ lại những chi tiết chân thực, gây tranh cãi để các bạn hiểu Hồ Quang Hiếu từng là người không tốt. Nhưng anh ta chưa bao giờ từ bỏ đam mê ca hát và khát khao được làm người tử tế", Hồ Quang Hiếu tâm sự.

tự truyện của Hồ Quang Hiếu

Bìa cuốn tự truyện của Hồ Quang Hiếu

Đáng chú ý trong cuốn tự truyện là những lời kể chân thật đến mức giật mình của giọng ca "Con bướm xuân" về một thời nổi loạn bỏ học, bỏ nhà, chặn đường trấn lột tiền, thậm chí còn từng làm quản lý gái bia ôm.

"Mình nghỉ học, chôm tiền của mẹ đi chơi, rủ rê các bạn qua một ngôi nhà bỏ hoang để đánh bài, ở lại đó. Khi hết tiền thì đứng ở cổng trường chặn tiền mấy đứa học trò, đứa nào cũng phải nộp, thậm chí mình còn đi vào những bãi hoang vắng rình mấy đôi đang hẹn hò để trấn lột tiền đi mua gạo, mua đồ ăn, cà phê... Lúc đó mình luôn nghĩ như vậy oai lắm, nghĩ là ta đây giang hồ kiếm hiệp lắm.

Có quãng thời gian mình từng bỏ nhà đi một tháng trời. Mình biết mẹ đã vì mình mà khóc nhiều lắm. Mẹ cứ nghĩ là mình buồn, mình muốn mua cái này cái kia, nên mẹ cứ bảo: “Con muốn mua xe thì mẹ mua cho...” như để bù đắp, nhưng mẹ đâu biết mình chỉ là đứa ham chơi mà thôi. Đến năm lớp 10, mình chính thức bỏ học, dành hoàn toàn tâm trí cho những việc khác vui vẻ hơn".

"Mình từng bỏ học từ năm lớp 10 và được một ông anh kêu về làm quản lý quán karaoke. Nói thực ra là điều phối mấy cô gái "bia ôm". Lúc nào khách cần hay các cô gái cần khách thì mình sẽ là người trực tiếp làm môi giới, điều phối cho cả hai bên.

Làm nghề đó khiến mình tiếp xúc với con gái nhiều, làm quen họ, cặp kè họ, thích cô đó, buộc chủ phải tạo điều kiện mới chịu xếp lịch. Ví dụ như: Nhiều phòng karaoke liên hệ với nhiều đầu mối đưa gái vào, thích cô nào thì gọi bên đó, cô đó có đẹp không, có thích không. Rồi mình phải được tán tỉnh, sàm sỡ các cô ấy thì mới điều phối cho khách cơ". Trích một vài đoạn khiến người đọc không khỏi sởn da gà trong cuốn tự truyện của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu
 
Hồ Quang Hiếu từng không ít lần nói về quá khứ nghịch ngợm bỏ học, đánh bạn,... vậy mà cuốn tự truyện đầu tay còn phơi bày nhiều bí mật kinh khủng hơn của nam ca sĩ

Nhận thức được sản phẩm của mình sau khi ra mắt sẽ gây ra nhiều tranh cãi trái chiều nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn quyết định xuất bản cuốn sách đầu tiên trong sự nghiệp. Với anh đây là một dấu ấn quan trọng để luôn phải nhắc nhở bản thân đang ở đâu và phải sống như thế nào cho xứng đáng với sự yêu thương của khán giả. Hơn nữa, chính người hâm mộ là những người đã khuyến khích anh viết chuyện đời mình thành sách. 

Hồ Quang Hiếu ra mắt tự truyện

Theo Hồ Quang Hiếu, sai lầm không thể tránh khỏi với tuổi trẻ nhưng quan trọng là phải biết nhận ra và sửa chữa. Anh thừa nhận không mặc cảm với quá khứ. Ngược lại "nhờ quá khứ sóng gió, mới có thành công của Hồ Quang Hiếu hiện tại. Nếu tôi từ bỏ đam mê, có lẽ mọi người sẽ gặp tôi đang trồng cà phê hay chủ quán nhậu ở Sài Gòn".