Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri trả lời phỏng vấn giữa tâm bão scandal: Phủ nhận tất cả cáo buộc và thản nhiên đổ hết mọi tội lỗi cho 'đồng đội'

Dư luận đồng loạt ngỡ ngàng khi Seungri khẳng định anh chỉ 'đùa giỡn' và thậm chí là 'bị gài'.

Vào ngày 19 tháng 3, trang tin Sisa Journal đã công bố một bài báo độc quyền về cuộc phỏng vấn mà họ vừa thực hiện với Seungri. Sisa Journal đã phỏng vấn Seungri thông qua luật sư của anh là Son Byung Ho, và đây cũng là lần đầu tiên nam thần tượng trả lời phỏng vấn từ báo chí sau khi một loạt bê bối nghiêm trọng trong thời gian qua bị truyền thông phanh phui. Dù vậy, sau tất cả những bằng chứng đã được công bố, Seungri vẫn kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc từ môi giới mại dâm cho đến đi du lịch nước ngoài với mục đích đánh bạc. 

Seungri trả lời phỏng vấn với Sisa Journal

Trong cuộc phỏng vấn với Sisa Journal, Seungri tuyên bố: "Tất cả những bê bối đang xảy ra ngay tại thời điểm này đều bắt đầu từ những cuộc trò chuyện trong group chat KakaoTalk. Ngay khi chúng tôi đề cập đến "cảnh sát trưởng", chúng tôi hoàn toàn không biết gì cả. Đó chỉ là một trò đùa giữa những người bạn, là một cách khoe khoang khoác lác giữa chúng tôi mà thôi". Vào ngày 13 tháng 3, một người nào đó trong group chat đã đề cập đến một "cảnh sát trưởng" làm việc trong cơ quan cảnh sát, nói rằng người này đang "chống lưng cho tôi". Tuy nhiên, bởi vì cụm từ "cảnh sát trưởng" viết trong group chat chứa một lỗi đánh máy, nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng từ này thực sự dùng để gọi "Cục trưởng Cục cảnh sát" hoặc "Tổng công tố viên trưởng" vì cả ba cụm từ này đều được viết rất giống nhau trong tiếng Hàn. Sau đó, mọi thứ đã được phanh phui trong cuộc điều tra của cảnh sát, và "cảnh sát trưởng" được đề cập đến trong group chat là một sĩ quan cấp cao từng làm việc trong Nhà Xanh.

Seungri tiếp tục: "Những điều này đã khiến dư luận cho rằng tôi có liên quan đến hành vi trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Thành thật mà nói, tôi đang ở trong một tình huống mà ngay cả khi tôi nói sự thật thì cũng sẽ chẳng có ai tin tôi. Ngay cả các điều tra viên cũng tin rằng nội dung trong group chat KakaoTalk đều là sự thật, và xem chúng là bằng chứng để buộc tội. [Thở dài] Tôi thực sự lo sợ rằng mình sẽ bị đánh giá bất công chỉ vì tôi nổi tiếng và là một người của công chúng. Tôi cảm thấy có lỗi với người dân Hàn Quốc, nhưng vị trí của tôi lúc này có thể cho phép tôi lên tiếng than phiền về sự bất công hoặc phản bác ý kiến của mọi người được sao? Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói một điều nữa là, tôi không hề đánh bạc ở nước ngoài, cũng chưa từng tham gia môi giới mại dâm".

Seungri trả lời phỏng vấn với Sisa Journal

Sisa Journal trước đó đã tiết lộ những tin nhắn cho thấy Seungri và đối tác kinh doanh của nam thần tượng từ năm 2014, tạm gọi là "A", đã có hành vi đánh bạc theo thói quen ở nước ngoài. Trước những cáo buộc này, Seungri tuyên bố: "Khi tôi nói rằng tôi kiếm được tiền trong thời gian đó, hoặc là khi tôi gửi ảnh chụp một khoản tiền nào đó, tôi chỉ đang nói dối và bốc phét thôi. Đơn giản là tôi muốn thể hiện, vì vậy tôi đã nói những điều thậm chí còn chẳng có thật. "A" chưa từng thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng không ở đó với tôi. Mọi người có thể xác nhận chuyện này bằng cách liên hệ với khách sạn". Seungri cũng gọi đối tác kinh doanh của mình là một "kẻ lừa đảo".

Cùng ngày, Sisa Journal đã gặp luật sư của Seungri là Son Byung Ho. Luật sư này đã giải thích về cuộc trò chuyện giữa "A" và Seungri từ năm 2014, với những nội dung ám chỉ đến mại dâm. Hai người đã thảo luận về vấn đề nên mang cô gái nào theo trong chuyến đi đến Indonesia. Trong cuộc trò chuyện này, Seungri cũng gửi những bức ảnh cùng thông tin về độ tuổi, công việc và tính cách của nhiều người phụ nữ khác nhau, yêu cầu đối tác kinh doanh của mình hãy chọn ra vài người.

Seungri trả lời phỏng vấn với Sisa Journal

Luật sư Son Byung Ho giải thích rằng "A" đã yêu cầu Seungri giới thiệu cho anh ta một người phụ nữ có thể đi cùng mình đến Indonesia như thể cô ấy là vợ/bạn gái anh ta. Son Byung Ho nói thêm rằng cuối cùng, "A" đã đến Indonesia cùng với Seungri mà không có bất kỳ người phụ nữ nào đi cùng.

Sisa Journal cho biết thêm rằng sau đó, Seungri đã gửi một tin nhắn khẳng định: "Tôi đã sai rồi. Tôi không nên dính líu đến những kẻ đó và làm những chuyện như vậy".