Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri thừa nhận CÓ PHÁT TÁN nhưng KHÔNG GHI HÌNH các cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp

So với những gì Seungri đã trả lời báo chí trước đây, thông tin này thật sự là một gáo nước lạnh tạt thẳng vào niềm tin của những người vẫn đang ủng hộ anh.

Vào sáng nay (28 tháng 3), Sở cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo để chia sẻ những thông tin về quá trình điều tra vụ bê bối có liên quan đến Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và nhiều nhân vật khác. Theo đó, cả 3 nam nghệ sĩ này đều bị phát hiện thêm sai phạm sau khi phía cảnh sát tiến hành mở rộng điều tra.

Sở cảnh sát Seoul tuyên bố họ đã quyết định điều tra bổ sung Seungri vì tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Cựu thành viên Big Bang bị cáo buộc phát tán những bức ảnh chụp lén bất hợp pháp vào group chat với những người bạn bè thân thiết.

Seungri thừa nhận phát tán hình ảnh bất hợp pháp

Mới đây nhất, một đại diện từ cơ quan điều tra tiết lộ thêm rằng: "Seungri đã thừa nhận hành vi phát tán các cảnh quay bất hợp pháp. Tuy nhiên, anh ta hiện vẫn kiên quyết khẳng định rằng mình không hề ghi hình những cảnh quay đó mà chỉ chia sẻ cho bạn bè sau khi nhận được từ một người khác".

Nguồn tin này tiếp tục cho biết: "Seungri đã gửi cảnh quay đó vào group chat gây tranh cãi (bao gồm 8 người đã được công bố trước đó) và một group chat khác. Chúng tôi hiện vẫn đang kiểm tra xem ai là người đã quay đoạn phim này".

Seungri thừa nhận phát tán hình ảnh bất hợp pháp

Bên cạnh tội danh mới nhất liên quan đến hành vi phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, Seungri hiện cũng đang bị điều tra vì những nghi ngờ môi giới mại dâm và một loạt cáo buộc khác xung quanh hộp đêm Burning Sun. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện thêm nhiều trường hợp bị Jung Joon Young và Choi Jong Hoon phát tán cảnh quay camera ẩn.