Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Seungri làm Han Hyeri khóc nức nở trên 'MIXNINE'

Đi kèm với đó là một kết quả thi tuyển không ai ngờ tới.

Như đã thông báo trước, tối 10/11, JTBC đã chiếu một tập đặc biệt kéo dài 15 phút cho chương trình sống còn "MIXNINE". Tập đặc biệt này bao gồm phần thử giọng của 3 thí sinh, trong đó có cựu trainee đến từ "Produce 101 mùa 1" - Han Hyeri

Ở vòng audition của "MIXNINE", Han Hyeri đã được đánh giá bởi nam thần tượng Seungri (Big Bang) và anh chàng cũng đề cập đến việc Hyeri từng đứng hạng 12 chung cuộc tại "Produce 101". Seungri hỏi Han Hyeri về lý do giúp cô nàng đạt được thứ hạng cao như vậy. Hyeri khiến anh chàng ngạc nhiên khi trả lời với một nụ cười: "Không phải là do em dễ thương hay sao?".

Han Hyeri

Sau đó, nữ thực tập sinh nổi tiếng biểu diễn bài hát "Atlantis Princess" (BoA). Khi cô nàng kết thúc, Seungri đã hỏi "Bạn có nghĩ rằng mình lựa chọn đúng bài hát để thể hiện không?". Han Hyeri trả lời một cách tự tin, "Dạ có!".

Seungri tỏ ra ngập ngừng trước khi đặt câu hỏi kế tiếp: "Tính cách của bạn lúc nào cũng tích cực như vậy sao?". Han Hyeri nói rằng đó là tính cách thật sự của mình. Nhưng Seungri lại nói: "Tôi không nghĩ rằng sự tích cực đó sẽ tốt cho bạn". 

Thành viên Big Bang bắt chước các Hyeri tỏ ra dễ thương trước khi đọc thông tin cá nhân của cô nàng, tại đây, người hâm mộ gọi Hyeri bằng nickname "Chim sẻ" vì giọng nói và vẻ ngoài dễ thương mà cô sở hữu. Seungri tỏ ra không hài lòng: "Không tốt một chút nào khi bạn cứ hót ríu ra ríu rít lúc bạn đang hát. Bạn đâu có phải là một con chim sẻ đâu!".

Han Hyeri

Han Hyeri

Trong cuộc phỏng vấn cá nhân sau đó, Han Hyeri đã òa khóc nức nở và liên tục lau nước mắt. Cô nàng nói, "Em đói quá", sau đó Hyeri bổ sung thêm "Những lời anh ấy nói thật xấu xa. Em sẽ về mách mẹ".

Han Hyeri

Cuối cùng, Han Hyeri đã không được bước tiếp vào vòng tiếp theo của "MIXNINE". Tập 3 của show sống còn sẽ lên sóng vào chiều ngày 12 tháng 11 trên kênh JTBC.

Đóng góp ý kiến