Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri gián tiếp khẳng định G-Dragon KHÔNG hẹn hò với Lee Joo Yeon

Trong lúc cặp đôi Dispatch 2018 vẫn 'án binh bất động', em út Big Bang một lần nữa khuấy đảo chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Trong tập mới nhất của Knowing Bros với sự tham gia của Seungri iKON, thành viên Big Bang đã có những chia sẻ vô cùng nóng sốt liên quan đến đám cưới của Taeyang cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề hôn nhân.

Seungri

"Tôi hiện không có kế hoạch kết hôn. Vì những hoạt động ở Nhật Bản nên tôi thường xuyên phải rời khỏi Hàn Quốc", Seungri cho biết.

Bên cạnh đó, các thành viên của Knowing Bros cũng không dễ dàng bỏ lỡ cơ hội khai thác thêm về chuyện tình ái của các chàng trai Big Bang, về những ai đang hẹn hò ở thời điểm hiện tại.

Seungri

Bất ngờ thay, Seungri kết luận rằng không có ai ngoại trừ Tae Yang đang hẹn hò, "Ngoại trừ Tae Yang, không có thành viên nào của Big Bang có bạn gái". Điều đó cũng có nghĩa, tin đồn G-Dragon đang tìm hiểu Lee Joo Yeon mà Dispatch khui ra hồi 1/1/2018 gián tiếp bị em út Big Bang bác bỏ. Hoặc, trong một trường hợp khác, có thể G-Dragon và Lee Joo Yeon đã không còn tiếp tục mối quan hệ yêu đương như giới truyền thông từng kết luận.

Seungri

Được biết, Sáng ngày 1/1/2018, cả showbiz Hàn Quốc dậy sóng khi trang tin tức Dispatch tung ra bộ ảnh khẳng định thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang - G-Dragon đang hẹn hò cùng cựu thành viên girlgroup After School - Lee Joo Yeon.

Theo Dispatch, cặp đôi này tìm hiểu đã lâu, tay săn ảnh của trang tin đã chụp được khá nhiều "bằng chứng" trong lần G-Dragon và Lee Joo Yeon hẹn hò tại đảo Jeju hồi cuối tháng 11 năm 2017. Cả hai hẹn gặp nhau tại một căn villa trong suốt nhiều ngày liền. Mặc dù đã rất cẩn thận nhưng cả hai vẫn bị phóng viên của Dispatch "bám đuôi" từ nhà riêng, lúc lên máy bay cho đến khi chuẩn bị tiến vào villa ở Jeju.