Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri đã rời nhóm nhưng G-Dragon vẫn coi BIGBANG là nhóm 5 thành viên?

Những bài cập nhật gần đây của trưởng nhóm cho thấy anh chàng vẫn còn lưu luyến hình ảnh em út Seungri.

Như tất cả chúng ta đã biết, Seungri đã chính thức rời khỏi BIGBANG vào đầu năm 2019 vì vụ bê bối Burning Sun. Đây là một trong những sự kiện đau lòng nhất với fandom V.I.P trong 5 năm trở lại đây. Nhóm nhạc huyền thoại của YG từng vướng nhiều scandal nghiêm trọng nhưng vụ việc này là lần đầu tiên một thành viên phải rời khỏi nhóm. Hiện giờ, 4 mảnh ghép còn lại của BIGBANG đã xuất ngũ và tiếp tục hoạt động với đội hình 4 người. Các fan tin rằng nhóm sẽ có một màn comeback trong năm nay. 

Tuy nhiên, dường như trong tâm trí của trưởng nhóm G-Dragon, Seungri vẫn mãi là một thành viên của nhóm. Mới đây, anh chàng đã đăng tải một bức ảnh chụp nội thất của căn penhouse trị giá 9 tỷ KRW mới tậu. Trong phòng, G-Dragon có treo 1 bức tranh biếm họa về BIGBANG với 5 thành viên, bao gồm cả Seungri. Tình cảm mà leader dành cho nhóm đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm động. 

Ở một diễn biến khác, Seungri đã vô tội trước hầu hết các cáo buộc nghiêm trọng trong vụ việc của Burning Sun. Anh chàng đã lên đường nhập ngũ vào đầu tháng 3 vừa qua, sau khi rơi vào cảnh thân bại danh liệt vì scandal.