Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri (Big Bang) và EXID bất ngờ đổ bộ Việt Nam khiến fan trở tay không kịp

Hai ngôi sao K-pop đình đám đã xuất hiện tại Việt Nam khiến fan mừng rơi nước mắt.

Mới đây, Seungri (Big Bang) đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi khai trương quán mì Aori Ramen mở cơ sở mới tại Việt Nam. Chuỗi nhà hàng này của Seungri rất nổi tiếng tại Hàn Quốc vì chất lượng dịch vụ cao. 

Seungri về Việt Nam để chuẩn bị khai trương quán mì

Em út của Big Bang đã gặp gỡ fan hâm mộ, ký tặng và chụp ảnh cùng các fan của mình. Có tin tức cho hay Seungri sẽ trở lại Việt Nam vào ngày khai trương nhưng rất tiếc là đây không phải sự thật. Nam ca sĩ sẽ không có mặt tại Việt Nam trong ngày mở quán. Sau khi kết thúc công việc, Seungri đã lên máy bay trở về Hàn. 

Chưa dừng lại ở đó, các cô gái EXID cũng ra sân bay Incheon để lên đường tới Việt Nam theo lịch trình. EXID đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) để ghi hình cho một show giải trí.  

Đây là lần thứ tư EXID đến Việt Nam

Mặc dù chuyến đi lần này của EXID không phải cho một sự kiện công khai nhưng vẫn khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Các thành viên liên tục vẫy tay, cười nói và nhận quà của fan Việt trong hạnh phúc. Đây là lần thứ tư EXID về Việt Nam nhưng sức nóng của các cô gái vẫn không hề giảm nhiệt. Dự là trong những ngày tới, các V-LEGGO có thể dễ dàng bắt gặp EXID đi lòng vòng trên đường phố Việt Nam đấy!