Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri (BIG BANG): Tương lai của YG rất tươi sáng nhờ WINNER, iKON, BLACK PINK và lứa thần tượng sắp ra mắt

Đó là câu trả lời của nam thần tượng đình đám khi được hỏi về tương lai của YG dưới góc nhìn của một doanh nhân thành đạt.

Vào ngày 20 tháng 7, Seungri (BIG BANG) đã tổ chức một cuộc họp báo trước thềm phát hành album solo "The Great Seungri!".

Seungri (BIG BANG) nói về tương lai YG

Khi được yêu cầu chia sẻ những suy nghĩ của mình về tương lai của YG Entertainment với tư cách là một doanh nhân, anh cho biết, “Tôi là một người có lòng trung thành. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời bỏ YG và tôi rất thích YG”.

Nam thần tượng tiếp tục, “Tôi là một đại diện cho những người yêu YG. Bạn đã hỏi tôi về tương lai của YG và YG là doanh nghiệp kinh doanh đa dạng về thực phẩm, mỹ phẩm, thể thao và hơn thế nữa. Tôi nghĩ trung tâm của chuỗi kinh doanh này vẫn là Hallyu và tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại giá trị lớn trong giai đoạn toàn cầu hóa của Hallyu”.

Sau đó, Seungri kết luận, “YG vẫn chưa thể tiết lộ, nhưng các thế hệ trẻ tiếp theo sau WINNER, iKONBLACK PINK thật sự đa dạng và ấn tượng. Bạn có thể tin rằng tương lai mà tôi dự đoán trước cho YG là rất tươi sáng”.

Ngoài ra, khi được hỏi về cảm nhận khi quảng bá solo thì Seungri trả lời, "Tôi đã từng thực hiện các hoạt động solo và hoạt động nhóm cùng một lúc, nhưng tôi thích hoạt động nhóm hơn. Hai người luôn tốt hơn một người. Tuy nhiên, BIG BANG hiện đang gián đoạn, và là thành viên duy nhất hoạt động lúc này, tôi cảm thấy có trách nhiệm làm cho giai đoạn này bớt trống trải hơn với người hâm mộ”.

Seungri (BIG BANG) album solo 1,2,3!!!

Và trước khi nhập ngũ, G-Dragon cũng đã động viên anh chàng rằng, “Trong khi bọn anh không có ở đây, anh hy vọng cậu thực hiện rất nhiều hoạt động quảng bá để người hâm mộ của chúng ta không cảm thấy nó là khoảng thời gian trống rỗng. Anh hy vọng cậu làm hết sức mình dưới cái tên BIG BANG và giới thiệu một khía cạnh khác của cậu với tư cách một người làm nhạc mà chưa từng được giới thiệu trước đó”.

Còn về vấn đề nhập ngũ thì Seungri chia sẻ rằng anh sẽ tranh thủ vào đầu năm tới. “Tôi muốn tất cả năm thành viên của BIG BANG có thể đứng trước các fan của chúng tôi một lần nữa càng sớm càng tốt. Tôi tin rằng chúng ta cần rút ngắn thời gian gián đoạn của BIG BANG nhiều nhất có thể. Tôi hy vọng sẽ tranh thủ nhập ngũ vào đầu năm tới và đoàn tụ với các thành viên khác ngay khi có thể. Tôi cũng hy vọng các fan của chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ vì chúng tôi sẽ cố gắng làm giai đoạn gián đoạn ngắn lại”.

Và Seungri sẽ phát hành album phòng thu đầu tiên với ca khúc chủ đề “1, 2, 3!” vào lúc 6h tối ngày hôm nay. Xin chúc cho nam thần tượng gặt hái được thành công ngoài mong đợi!!