Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri (Big Bang) 'tự ái' viết liền 2 bài đăng trách Mino (WINNER) và Jennie (Black Pink) không nhờ mình hỗ trợ trong các dự án debut solo

Một pha PR duyên dáng đến từ nam thần tượng 'mặn tựa biển đông'.

Trước thềm debut solo của Jennie (Black Pink) và Mino (WINNER), Seungri (Big Bang) đã thể hiện vai trò tiền bối tại YG bằng cách quảng bá nhiệt tình cho hoạt động sắp tới của hai đàn em.

YG

Thông qua hai bài đăng trên mạng xã hội, maknae Big Bang hỏi hai thần tượng trẻ tuổi rằng họ có cần anh chàng giúp gì không và nói cho họ biết, anh chàng rất buồn vì họ chẳng đưa ra bất kỳ lời hỏi han hay đề nghị gì, dù đây là những màn debut solo cực kỳ quan trọng.

Trong bài đăng gửi Mino, Seungri viết: "Hạng 1 sẽ đến với Mino dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa. Mino à, anh có thể giúp gì cho em không? Anh luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ em, nhưng em chẳng bao giờ nhờ anh cái gì cả... Em từng góp giọng trong một vài bài hát của anh và anh cũng muốn làm vậy. Chúng ta đã đồng ý sẽ cho đi và nhận lại cơ mà. Anh thật tình muốn đền đáp em, nhưng sao em vẫn hờ hững? Anh buồn em quá".

Rồi đối với bài đăng gửi Jennie, Seungri tâm sự: "Jennie, anh có thể giúp gì cho em không. Chỉ cần anh nói một câu thôi anh sẽ xuất hiện ngay. Anh có mấy cái cà vạt từ Chanel, nếu em cần, cứ cho anh hay. Anh sẽ lấy cà vạt, buộc thành khăn tay cho em. Nếu có điều gì anh có thể làm để quảng cáo cho màn solo của em, hãy nói với anh. Sao chẳng ai thèm nói gì với tôi hết cả. #Tôibuồnlắm".

Được biết, sản phẩm solo debut của Jennie Mino sẽ lần lượt lên kệ vào ngày 12 và 26 tháng 11. Đây là hai trong số nhiều đợt quảng bá được trông đợi nhất trong đấu trường KPOP tháng 11/2018.