Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri (Big Bang) phản ứng thế nào trước tin đồn hẹn hò cùng Quách Bích Đình?

Cậu út Big Bang vừa đưa ra lời phản hồi thẳng thừng về tin đồn tình cảm giữa anh và nữ diễn viên - người mẫu Đài Loan này.

Vào ngày 28 tháng 9, Seungri đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên Naver VLive với tên gọi "Hello? Is this Seungri?". Và tại đây, thành viên Big Bang đã được hỏi về một số bức ảnh của anh và nhiều ngôi sao nước ngoài trên Instagram.

Seungri Quách Bích Đình

Anh cho biết: "Tôi đã đăng vài bức hình của mình và bạn diễn Quách Bích Đình khi chúng tôi đang quay phim chung. Rất nhiều fan nghĩ rằng cô ấy là bạn gái của tôi và thậm chí còn chửi rủa tôi".

Seungri nói thêm: "Cô ấy thực sự không phải bạn gái tôi. Nếu cô ấy là người yêu thật, tôi sẽ chẳng bao giờ đăng ảnh đâu".

Seungri Quách Bích Đình

Seungri và Quách Bích Đình đang hợp tác cùng nhau trong bộ phim khoa học viễn tưởng lãng mạn có tựa đề "Bonjour Les Couleurs De L'amour", đã được lên lịch ra mắt vào tháng 2/2017.

Munnie lược dịch