Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri (Big Bang) liên tục chắp tay khi bị fan bao vây tại sân bay Trung Quốc

Có vẻ như thành viên nhóm Big Bang đã hoảng sợ khi bị đám đông người hâm mộ vây quanh và la hét.

 Seungri Big Bang bị fan bao vây Thượng hải ngày 25 tháng 5

Ngày 25 tháng 5 vừa qua, Seungri đáp chuyến bay đến Thượng Hải, Trung Quốc để tham dự bữa tiệc được tổ chức tại Monkey Museum Changsha.

 Seungri Big Bang bị fan bao vây Thượng hải ngày 25 tháng 5

Khi anh chàng đi qua sảnh sân bay, một đám đông người hâm mộ đã bao vây, cố gắng tiếp cận và đưa quà tặng cho anh ấy. Lực lượng anh ninh đã rất vất vả để hộ tống Seungri thoát khỏi đám đông khổng lồ này.

 Seungri Big Bang bị fan bao vây Thượng hải ngày 25 tháng 5

 Seungri Big Bang bị fan bao vây Thượng hải ngày 25 tháng 5

Trong một bức ảnh có thể nhìn thấy rằng Seungri đã đang nắm lấy bàn tay của mình như thể cầu nguyện khi cố vượt qua đám đông để đến cửa xe đưa đón. Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng lúc đó cho thấy đám đông cực kỳ hỗn loạn, tìm mọi cách chạm tay vào Seungri rồi reo hò rất lớn khiến anh chàng không khỏi hoảng sợ.

Sungjae và Peniel BTOB

Đây không phải là lần đầu tiên các thần tượng bị đông đảo khán giả hâm mộ ở nước ngoài vây quanh, mới đây Sungjae và Peniel của BTOB đã bị đám đông tiếp cận, đụng chạm cơ thể khi đến Indonesia để ghi hình chương trình Law of the Jungle. Hay thậm chí, Jackson của GOT7 cũng đã phải ngồi xuống trong sự bất lực để đám đông có thể buông anh chàng ra.

fan bao vây thần tượng

Thế nhưng cũng có những người hâm mộ cư xử rất văn minh khi nắm tay nhau dẹp loạn và mở đường cho thần tượng đi qua như thế này. Mong rằng họ hãy nhớ đừng làm cho nghệ sĩ cảm thấy hoảng sợ và ám ảnh mỗi khi xuất hiện nơi công cộng.