Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri (Big Bang) cố tỏ ra 'Ok, I'm fine' khi gặp một cô nàng nói mình là fan của... BTS

Biểu cảm hài hước của nam thần tượng khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tập phát sóng mới nhất của "Give Me a Meal" (JTBC) đã đem đến một tràng cười vô cùng bất tận cho bạn xem đài. Trong tập phim này, hai MC gồm Kang Ho Dong, Lee Kyung Kyu và khách mời Seungri (Big Bang) ghé thăm một cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc ở Nga. Những ngôi sao nổi tiếng đã có cuộc trò chuyện ngắn gia đình chủ sở hữu tạp hóa.

Cao trào diễn ra khi Seungri hỏi các bạn trẻ có mặt trong tiệm tạp hóa rằng liệu họ có còn nghe âm nhạc KPOP nữa không. Một cô gái trả lời là có và em út Big Bang liền truy hỏi "Em nghe gì?". Theo lẽ thường, cô gái có thể trả lời là Big Bang như một phép lịch sự, thế nhưng nhân vật được phỏng vấn ở đây đã đáp lại một cách thẳng thắn, cô chọn BTS là nghệ sĩ KPOP mà mình hay chọn nghe nhất. 

Kang Ho Dong và Lee Kyung Kyu bật cười vì câu trả lời trung thực của cô gái, trong khi Seungri cố gắng giữ im lặng rồi quay mặt đi với biểu cảm bẽ bàng: "OK, tôi ổn mà!".

Seungri

Thật may mắn khi cô gái đã ném cho Seungri một "chiếc phao", cô nói: "Oh yeah, anh có bài hát tên là 'Flower Road', phải không? Em đã nghe nói về nó đấy". Em út Big Bang hào hứng trở lại: "Vậy là em đã từng nghe về nó sao?". Cô gái trẻ mỉm cười khẳng định: "Ý em là, bây giờ em vẫn đang nghe nó".

Xem lại tình huống hài hước của Seungri trong "Give Me a Meal" ở clip bên dưới.