Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri bị trói tay sau phiên thẩm định, cộng đồng V.I.P nín thở chờ quyết định từ Tòa án

Cựu thành viên Big Bang bị cảnh sát trói tay và áp giải sau khi phiên thẩm định lệnh bắt giữ kết thúc.

Tuần qua, cảnh sát đã nộp đơn xin bắt giữ Seungri vì những cáo buộc như biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm. Đây là lần thứ 2 phía cảnh sát xin lệnh bắt nam thần tượng sau khi lệnh bị từ chối 1 lần do chưa đủ cơ sở. 

Ngày hôm nay (14/5), Seungri đã cùng với luật sư của mình tới trình diện tại phiên thẩm định về tính hợp lệ của lệnh bắt giữ. Sau 17 lần bị triệu tập, cựu thành viên Big Bang xuất hiện trước báo giới với vẻ mặt tiều tụy và u buồn. Khi buổi thẩm định kết thúc vào buổi trưa, nam thần tượng đã rời khỏi Tòa với đôi tay bị trói và đội ngũ cảnh sát áp giải phía sau. Như vậy, có thể tạm nhận định rằng tình thế bất lợi đang nghiêng về phía Seungri. 

Hiện giờ, Seungri đang đối mặt với 4 cáo buộc trong đó có 2 tội nghiêm trọng nhất là biên thủ công quỹ và môi giới mại dâm. 

Về nghi án sử dụng trái phép quỹ Burning Sun, Seungri và Yoo bị cho là đã lén lút chuyển số tiền của Club sang Monkey Museum, một hộp đêm khác do cả hai đồng thành lập. Cảnh sát cho biết số lãi mà Seungri và Yoo thu được khi biển thủ công quỹ rơi vào khoảng 530 triệu won. Trong khi đó, nam thần tượng tiếp tục phủ nhận cáo buộc môi giới mại dâm cho các doanh nhân người Nhật Bản vào năm 2015 khi đón tiếp họ tại Seoul, bất chấp việc Yoo In Suk đã thừa nhận. 

Ngoài ra, Seungri cũng bị buộc tội mua dâm ít nhất 3 lần khi mời gái làng chơi tới nhà vào năm 2015. Theo lời ngôi sao 30 tuổi, đây chỉ là quan hệ nam nữ bình thường chứ không phải mua dâm như báo chí đăng tải. Song, phía cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy Seungri đã trả tiền cho cô gái bị tình nghi là gái mại dâm. 

Quyết định bắt giữ đối với Seungri có hợp lệ hay không sẽ được Tòa án giải đáp vào tối nay hoặc sáng sớm mai.