Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri bị phát hiện sử dụng cocaine dù xét nghiệm âm tính, thậm chí bị nghi ngờ nghiện nặng đến mức phải tiêm thẳng ma túy vào máu

Nhiều nghi vấn đang ngày càng được đặt ra nhiều hơn xung quanh tính trung thực từ cuộc điều tra của cảnh sát đối với trường hợp của Seungri.

Vào ngày 20 tháng 3, bản tin "8 O'Clock News" của MBN tiếp tục công bố thêm một thông tin gây sốc trong chuỗi scandal không hồi kết của Seungri. Theo đó, cựu thành viên Big Bang được cho là đã sử dụng cocaine - một trong những loại chất kích thích gây nghiện dạng mạnh được xếp vào hàng nguy hiểm nhất thế giới, trong một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ở nước ngoài cách đây 2 năm.

Seungri bị cáo buộc tiêm cocaine

Trên thực tế, Seungri đã tự nguyện xét nghiệm ma túy vào ngày 27 tháng 2, trong lần đầu tiên đến hợp tác điều tra với cảnh sát sau khi scandal bùng nổ. Cả hai vòng phân tích mẫu tóc và nước tiểu của Seungri khi đó đều cho kết quả âm tính. Chính vì thế, thông tin vừa được MBN công bố khiến nhiều người cảm thấy thực sự ngỡ ngàng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cụ thể, MBN dẫn lời một nguồn tin từ sở cảnh sát cho biết một người tố cáo giấu tên đã tìm đến cơ quan điều tra và khai báo rằng Seungri đã mang theo gái mại dâm cũng như cocaine tại bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ở Palawan, Philippines vào tháng 12 năm 2017. Trước đó, thông tin về bữa tiệc "thác loạn" với chi phí lên đến hàng trăm triệu won này đã được Dispatch tiết lộ, và nó từng khiến công chúng bàng hoàng khi biết được Seungri đã cung cấp gái mại dâm cho khách đến dự tiệc. Một số gái mại dâm mà anh mang đến bữa tiệc cũng được cho là hiện đang bị cảnh sát điều tra.

Seungri bị cáo buộc tiêm cocaine

Giờ đây, theo lời cáo buộc nói trên, Seungri còn trực tiếp sử dụng ma túy, mà cụ thể là cocaine, trong bữa tiệc sinh nhật ở nước ngoài của chính mình. Đáng nói hơn, thông tin từ cảnh sát cho biết họ phát hiện cựu thành viên Big Bang có dấu hiệu tiêm chích ma túy. Chính vì thế, nhiều người nghi ngờ rằng Seungri đã nghiện nặng đến mức phải trực tiếp đưa thuốc vào máu chứ không dùng đến cách thông thường là hút/hít.

Tiêm (hay còn gọi là tiêm tĩnh mạch) là một cách vận chuyển thuốc trực tiếp vào máu. Cách sử dụng này làm tăng cường tác dụng của thuốc (ở đây là ma túy). Vì thế, về cơ bản đây là cách mà những người nghiện nặng sẽ sử dụng để cảm nhận rõ hơn tác dụng của cocaine. Tuy nhiên, vì thuật ngữ được sử dụng trong bản tin gốc "투약" có nghĩa là "tiêm chích" nhưng cũng có nghĩa là "dùng" nói chung, nhiều tranh cãi hiện đang nổ ra xung quanh vấn đề này.

Seungri bị cáo buộc tiêm cocaine

Dù vậy, dù với cách thức nào thì thông tin Seungri bị cáo buộc sử dụng cocaine ở nước ngoài vẫn là có thật. Phía cảnh sát thậm chí còn xác nhận rằng lời khai mà họ nhận được từ người tố cáo giấu tên rất đáng tin cậy. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra lời tố cáo nói trên và cố gắng xác định ngày tháng chính xác mà Seungri bị cáo buộc sử dụng cocaine. Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc còn khẳng định rằng cơ quan điều tra cũng đã bí mật triệu tập riêng Seungri để thẩm vấn vào ngày 18 tháng 3 vừa qua.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, MBN cho biết rằng luật sư của Seungri đã bác bỏ tất cả những cáo buộc về việc anh từng sử dụng cocaine ở nước ngoài. Seungri đã đưa ra phản hồi của mình thông qua người đại diện pháp lý, nói rằng: "Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với người cung cấp thông tin". Ngoài ra, luật sư cũng tuyên bố rằng Seungri sẵn sàng làm một bài kiểm tra phát hiện nói dối để chứng minh mình vô tội.

Seungri bị cáo buộc tiêm cocaine

Hiện tại, tin tức Seungri bị cáo buộc sử dụng cocaine đang khiến dư luận Hàn Quốc cảm thấy vô cùng hoang mang, bởi kết quả xét nghiệm trước đó của nam thần tượng đã cho kết quả âm tính. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ tính trung thực trong cuộc điều tra của cảnh sát, trong khi một số khác cho rằng Seungri đã sử dụng nhiều mánh khóe để cơ quan điều tra không thể tìm ra thành phần ma túy trong tóc và nước tiểu: "Tội lỗi của thằng này đúng là không có điểm dừng", "Vậy còn cái kết quả âm tính lúc trước thì sao??? Cảnh sát đang làm cái quái gì vậy???", "Nói thật là tôi không tin hắn ta chưa từng sử dụng ma túy lần nào đâu. Thế nên lúc trước tôi rất lấy làm lạ vì sao lại có kết quả âm tính", "Tiêm thuốc??? Không phải chỉ những người nghiện nặng mới dùng đến cách này sao?", "Lúc trước có ai từng nói rằng họ đã thấy mấy vị khách Đông Nam Á của Seungri vào Burning Sun và dùng mánh khóe để sử dụng ma túy nhưng không bị phát hiện đấy. Có lẽ anh ta cũng dùng cách đó chăng",....

Trong khi đó, Cục Quản lý nhân lực quân đội đã xác nhận rằng họ đã thông qua đơn xin hoãn nhập ngũ của Seungri, và anh sẽ được trì hoãn trong 3 tháng để tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát.