Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungri bị 'nắn gân' vì tỏ thái độ 'lồi lõm' khi bị phóng viên hỏi đúng tim đen

Nét mặt khó chịu của nam thần tượng khi nữ phóng viên hỏi về những tin nhắn KakaoTalk khiến nhiều người khó chịu.

Vừa qua, Seungri đã có mặt tại đồn cảnh sát để tham dự vào cuộc thẩm vấn lần thứ 2 với cơ quan điều tra vì các cáo buộc như trốn thuế, mại dâm, trao đổi video nhạy cảm trong group chat KakaoTalk,v.v.. Tại đây, có rất nhiều phóng viên của báo chí trong và ngoài nước đã chờ đợi để phỏng vấn và chụp hình idol nam đã khiến mạng xã hội dậy sóng trong thời gian qua. 

Cựu thành viên Big Bang đã gửi lời xin lỗi và hứa sẽ khai thật trung thực khi làm việc với cơ quan chức năng. Trong khi phỏng vấn Seungri, một nhà báo đã ngắt lời Seungri bằng một câu hỏi đánh trúng "tim đen" của nam thần tượng: "Bạn có nghĩ những tin nhắn KakaoTalk là bịa đặt không?". Sau đó, Seungri đã nhắm mắt lại và tỏ thái độ khó chịu. 

Biểu cảm bực bội trên gương mặt Seungri khi có phóng viên nhắc đến những đoạn chat KakaoTalk

Lý do phóng viên này đặt câu hỏi đến tính xác thực của những tin nhắn KakaoTalk là bởi Seungri và công ty cũ YG Entertainment đã từng phủ nhận đoạn chat được SBS FunE công bố. Trong lần đầu tiên tung ra những bằng chứng này, phía Seungri khẳng định những tin nhắn trên là dối trá và dọa khởi kiện những ai tung tin đồn thất thiệt.

Đáp trả lại lời phủ nhận, phóng viên Kang Kyung Yoon cho biết bằng chứng cô đưa ra là hoàn toàn có thật, đoạn chat do SBS công bố đã qua được phục dựng và chỉnh sửa những từ ngữ tục tĩu để bớt phản cảm khi phát sóng. Chỉ sau đó không lâu, cảnh sát đã xác nhận những đoạn chat mà SBS cung cấp là có thật và không hề bị làm giả, hoàn toàn trái ngược với phát ngôn ban đầu của công ty. 

Đó là thời điểm cách đây gần 1 tháng, còn hiện tại SBS đã tung ra thêm rất nhiều bằng chứng xác thực về vụ việc trên. Hầu như tất cả những người nổi tiếng có mặt trong groupchat đã công khai thừa nhận hành vi xấu xa trên, rút khỏi các hoạt động giải trí và hứa sẽ hợp tác điều tra. Sẽ rất vô lý nếu Seungri tái khẳng định đoạn chat là bịa đặt. 

Cư dân mạng bình luận về thái độ "lồi lõm" của Seungri: "Mọi người có thể thấy là thằng này đang tức điên lên chứ chẳng thấy hối lỗi tí nào", "Biểu cảm trên mặt anh ta chẳng phù hợp với tình huống gì cả", "Đó là gã này đang bực bội hay lại mất trí nhớ rồi?", "Một thằng đốn mạt",v.v.

Đóng góp ý kiến