Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seungho (MBLAQ) gia nhập công ty mới với vai trò diễn viên

Trưởng nhóm MBLAQ đã ký hợp đồng độc quyền với Will Entertainment và hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh.

Như vậy Seungho sẽ trở thành đồng nghiệp của nhiều diễn viên như Jo Min Ki, Jun Soo Kyung, Kwon Min Joong, Kim Jae Won, Joo Sang Wook, Kim Ji Han, On Joo Wan và Kim So Eun.

seungho MBLAQ trở thành diễn viên Will Entertainment

Seungho (MBLAQ)

Về sự bổ sung một nghệ sĩ mới vào công ty, Will Entertainment chia sẻ rằng, "Chúng tôi sẽ ủng hộ anh ấy như một người bạn đồng hành khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình như một diễn viên. Giống như một giấc mơ đầu đời của mình, anh ấy có một thái độ nghiêm túc và cố gắng khi muốn trở thành diễn viên. Hãy cho anh ấy thấy rất nhiều tình yêu và sự hỗ trợ từ các bạn để Seungho bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp ngay từ bây giờ”.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát trong MBLAQ vào năm 2009, Seungho đã rất nỗ lực khi thức sức với diễn xuất trong vở nhạc kịch "Gwanghwamun Love Song" tại Nhật Bản vào năm 2012. Sau khi, nam thần tượng tiếp tục tham gia những vở nhạc kịch khác như "Moonlight" và "Singing in the Rain" năm 2014. Anh đã chính thức debut trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim "Rock N Roll Grandpa" vào năm 2016.

Trở thành nghệ sĩ của công ty quản lý Will Entertainment, Seungho sẽ không chỉ tham gia đóng phim mà còn phát hành các sản phẩm âm nhạc và tích cực quảng bá bản thân bằng nhiều hoạt động khác nhau.

MBLAQ vắng bóng nhiều năm

MBLAQ gần như không hoạt động từ khá lâu

Còn về nhóm MBLAQ, suốt nhiều năm qua khá im hơi lặng tiếng. Từng thành viên trong nhóm đều tập trung vào các hoạt động solo và hiếm khi nào đứng chung một sân khấu. Tuy nhiên, MBLAQ vẫn chưa hề tuyên bố rằng nhóm tan rã. Dù thế nào đi nữa cũng luôn chúc Seungho và các thành viên của MBLAQ sẽ thành công trên con đường riêng của mình.