Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seunghee (Oh My Girl) chia sẻ kỉ niệm thưở học sinh mộng mơ với hai người bạn cùng trường: V và Jimin (BTS)

Cả ba người vẫn giữ được tình bạn trong sáng từ thời học trung học đến hôm nay

Thành viên của Oh My Girl, Seunghee đã xuất hiện trong tập gần đây của chương trình 'Happy Together', nữ thần tượng gây chú ý với những chia sẻ về hai người bạn cùng trường trung học nổi tiếng - V và Jimin (BTS).

Seunghee nhớ về quãng thời gian cô gặp Jimin thông qua V. Mặc dù V và Seunghee khác lớp nhưng họ vẫn là những người bạn tốt của nhau, sau đó thì Jimin chuyển trường và học chung lớp với Seunghee. V thậm chí đã nhờ Seunghee chăm sóc Jimin hộ anh và đây cũng là thời điểm nhóm bạn thân ba người được thành lập.

Kết quả hình ảnh cho jimin practice gif

Jimin thường xuất hiện ở trường với vẻ thiếu sức sống do thức khuya tập luyện

"Jimin từng học chung lớp với em, nhưng V thì ở lớp khác. Mặc dù vậy nhưng em biết V trước, sau đó thì Jimin chuyển trường và chuyển đúng vào lớp của em. V giới thiệu em với Jimin và hi vọng em có thể làm bạn với cậu ấy, thế nên là chúng em đều trở thành những người bạn của nhau"

Kết quả hình ảnh cho v dance gif

V cũng tận dụng mọi thời điểm anh có thể để tập luyện

Theo như Seunghee, cả Jimin và V đều hoàn toàn bị "nghiện" luyện tập. Nữ ca sĩ còn kể lại rằng Jimin luôn trông như "xác sống" ở trường bởi vì anh luôn thức rất muộn vào ban đêm và luyện tập. "Em vẫn còn nhớ rằng Jimin hoàn toàn chỉ quan tâm đến luyện tập. Đó là tất cả những gì cậu ấy biết. Cậu ấy sẽ giành cả đêm tập luyện và đến trường trong tình trạng nửa sống nửa chết như một zombie vậy"

Kết quả hình ảnh cho v jimin cheering seunghee

Tình bạn của cả ba người được rất nhiều fan ủng hộ và ngưỡng mộ, đây là một lần Jimin và V khiến Seunghee không thể ngừng bật cười trên sân khấu khi nhìn thấy hai người bạn của mình nhiệt tình cổ vũ mình phía dưới

Ngoài ra, V cũng không ngừng tập luyện bao giờ, bạn gái thân thiết của anh chia sẻ chính mình cũng ngạc nhiên khi thấy V tập nhảy và ngắm mình trong gương cùng lúc ở sân ga tàu điện ngầm. Seunghee, Jimin và V ở thời điểm hiện tại vẫn là bạn tốt của nhau và họ luôn giữ liên lạc thường xuyên bất chấp lịch trình bận rộn: "Vâng, bọn em vẫn giữ liên lạc. Các cậu ấy đang có tour diễn nhưng em cũng đã nói với họ rằng nếu mọi thứ có vẻ quá khó khăn và họ cần ai đó để chia sẻ thì họ vẫn luôn có em"

SEUNGHEE Main

Ngược lại, Seunghee cũng nhận được rất nhiều ủng hộ từ Jimin và V. Một ví dụ nổi tiếng là lần nữ ca sĩ lo lắng trước việc trình diễn tại lễ trao giải MAMA, Jimin và V lúc đó đã động viên cô rất nhiều, như việc khen cô trông rất tuyệt trên sân khấu. Và với sự động viên quý giá từ hai người bạn lâu năm, Seunghee đã cảm thấy khá hơn rất nhiều.