Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seulong và Hyunseung quyết không sửa bài hát dù bị KBS "cấm cửa"

Cả Seulong và Hyunseung đều kiên định giữ nguyên phong cách vốn có của mình.

Ngày 21/5 vừa qua, đài truyền hình KBS đã tuyên bố “cấm cửa” các ca khúc mới của thành viên BEAST - Hyunseung (“I Love You”“Dirty Joke”) và  thành viên 2AM - Seulong (“Tell Me”) với lý do ca từ không phù hợp. Tuy nhiên, phía công ty quản lý của hai anh chàng đã thông báo không ai có kế hoạch thay đổi lời ca khúc để đáp ứng yêu cầu của KBS.

 
Ca khúc mới của Hyunseung và Seulong đều bị KBS "tuýt còi" vì ca từ không phù hợp

Đại diện của Seulong cho biết: “Đây là phong cách âm nhạc mà Im Seulong muốn theo đuổi. Cậu ấy sẽ không biến đổi ca từ để từ bỏ phong cách của mình”. Đại diện của anh chàng Hyunseung cũng đưa ra lời tuyên bố tương tự: “Chúng tôi đã gửi ca khúc chủ đề để đài KBS kiểm duyệt trước. Hiện tại, đã có quyết định liên quan đến những bài hát còn lại trong album. Chúng tôi sẽ không thay đổi ca từ”.

Solo album “My” của Hyunseung đã ra mắt fan Kpop từ ngày 8/5. Trong khi đó, sản phẩm mới của Seulong sẽ lên sóng vào ngày 22/5 tới, sau khi anh chàng gia nhập công ty mới là SidusHQ.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

Hyunseung

seulong