Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seulgi (Red Velvet) và Hyeri (Girl's Day) kể về mối quan hệ không phải ai cũng biết đến giữa họ

Tiết lộ của Seulgi và Hyeri đã khiến nhiều khán giả thực sự bất ngờ.

Trong tập mới nhất của "Amazing Saturday" vừa lên sóng tvN vào tối 30 tháng 5, Irene và Seulgi (Red Velvet) đã xuất hiện với tư cách khách mời. Và tại đây, Seulgi cùng Hyeri (Girl's Day) - một trong những thành viên của dàn cast cố định, đã có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ không phải ai cũng biết đến giữa họ.

Seulgi và Hyeri tiết lộ là bạn học cùng trường

Trước khi IreneSeulgi trở thành khách mời, "Amazing Saturday" đã từng có hơn 1 lần sử dụng các ca khúc của Red Velvet cho phần trò chơi đoán lời bài hát nổi tiếng của họ. Vào đầu chương trình, Seulgi đã chia sẻ rằng: "Một khi em bắt đầu xem một tập nào đó của "Amazing Saturday" thì em sẽ không thể ngừng xem được. Em luôn nghĩ chương trình có sức hấp dẫn như vậy". Trong khi đó, Irene đã khiến mọi người phải phá ra cười bằng lời thú nhận thật lòng của cô: "Em đã xem tập phim có sử dụng ca khúc "Psycho" và ngay cả em cũng không thể hiểu được tụi em đang nói gì nữa".

Sau đó, MC Boom đã chỉ ra rằng Hyeri và Seulgi - 2 nữ thần tượng cùng sinh năm 1994, thực chất là bạn học cùng trường thời trung học. Dù vậy, họ chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện trước khi Seulgi đến với "Amazing Saturday". Seulgi giải thích rằng mặc dù họ học cùng khóa tại cùng một trường cấp 3 nhưng: "Lúc đó bọn em không học cùng lớp, và bọn em cũng chưa từng có cơ hội gặp nhau ở trường". Hyeri nói thêm: "Thời gian quảng bá của bọn em cũng không thực sự trùng nhau".

Seulgi và Hyeri tiết lộ là bạn học cùng trường

Seulgi và Hyeri tiết lộ là bạn học cùng trường

Irene và Seulgi hiện đang chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet. Ban đầu, lịch debut của họ được ấn định vào ngày 15 tháng 6, nhưng mới đây SM Entertainment đã dời sang tháng 7 vì cần có thời gian hoàn thiện kỹ lưỡng hơn cho sản phẩm đầu tay của Irene và Seulgi.