Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seulgi (Red Velvet): Tôi từng nghĩ mình là người giỏi nhất cho đến khi thực tập tại SM

Nữ thần tượng cho biết mình thậm chí đã trở nên rụt rè khi tiếp xúc với quá nhiều thực tập sinh xinh đẹp và tài năng trong những ngày đầu tiên.

Vào ngày 8 tháng 6, SunmiSeulgi (Red Velvet) đã tham gia chương trình thực tế “Secret Sister” của JTBC4. Tại đây, hai nữ thần tượng nổi tiếng chia sẻ về những ngày đầu tiên bước vào công ty với tư cách thực tập sinh.

Sunmi và Seulgi (Red Velvet)

Khi Seulgi nói rằng cô ấy thân thiết với nữ diễn viên Gong Seung Yeon, Sunmi cũng chia sẻ, “Chị thực sự đã thử giọng tại SM Entertainment đấy. Gong Seung Yeon xuất hiện đầu tiên trong buổi thử giọng và chị đến thứ 2. Shindong (Super Junior) cũng xuất hiện trong nhóm thí sinh thử giọng hôm đấy”.

Sau khi nghe đàn chị nói về trải nghiệm thử giọng thì Seulgi cũng chia sẻ cảm xúc khi trúng tuyển vào SM. “Khi em bước vào phòng, mọi người đều trông rất tuyệt và xinh đẹp. Các thực tập sinh đã có rất nhiều sức thu hút ngay từ lúc đó. Tất cả họ dường như có thể là Super Junior hoặc Girls' Generation. Sau đó, em tự nghĩ, "Làm thế nào mình đến đây được vậy?". “Mình sẽ ổn chứ? Mình nên làm gì đây?”. Em là một đứa trẻ từng nghĩ mình là người giỏi nhất trong trường nhưng có rất nhiều người tài năng và xinh đẹp ở đây. Em đã có những suy nghĩ đáng sợ như, “Tệ thật. Mình có thể làm tốt không nhỉ?”. Vì vậy, sau đó em trở nên nhút nhát trong SM Entertainment".

Sunmi và Seulgi (Red Velvet)

Sunmi thông cảm với Seulgi vì cô ấy cũng trở thành thực tập sinh ở cùng độ tuổi này, “Chị đến từ Gyeongju, nơi mọi người nói với chị rằng chị rất giỏi. Sau đó, chị gia nhập JYP và có HyunA, Sohee, Lee Gikwang, Im Seulong, Jo Kwon, Sunye… Rất nhiều người tuyệt vời”.

Nữ thần tượng nói thêm, "Các thành viên 2AM và 2PM đã được đào tạo lâu hơn chị nhiều, nhưng chị đã debut trước với Wonder Girls. Vì vậy chị nghĩ rằng mình thực sự vụng về vào thời điểm ra mắt”. Seulgi cũng cho biết, “Em đã trải qua nhiều năm thực tập với các thành viên EXO, nhưng họ đã ra mắt trước nên có một chút khó xử và buồn đấy ạ”.

Sunmi và Seulgi (Red Velvet)

Sau khi chia sẻ, cả hai đã trở lại ký túc xá và xem lại video từ khi họ debut. Khi Seulgi bật “Irony” của Wonder Girls, Sunmi phản ứng rất mạnh và nói, “Tắt đi! Chị không muốn nhìn thấy nó đâu!”. Nhưng khi “Happiness” của Red Velvet được bật lên, Sunmi nói rằng, “Em chẳng khác gì so với bây giờ cả”.