Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seulgi (Red velvet) sẽ hỗ trợ Mark (NCT) trong vòng chung kết của High School Rapper

Ngoài ra vòng thi này còn có sự góp mặt của Hyorin (Sistar) và nhiều nghệ sĩ Hip Hop tên tuổi khác.

Vào ngày 27 tháng 3, giới báo chí Hàn Quốc đăng tải danh sách nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia hỗ trợ vòng chung kết của chương trình High School Rapper.

Cụ thể, tại vòng chung kết năm nay, thí sinh Kim Sun Jae sẽ tham gia cùng nhóm với Mad Clown và Hyorin (Sistar) trong khi thí sinh Jo Won Woo sẽ được rapper Nucksal và Samuel Seo giúp đỡ. G2 và Don Mills sẽ có mặt trong sân khấu của thí sinh Lee Dong Min, trong khi thí sinh Kim Kyu Hyun được phân vào nhóm với người cố vấn Jessi và ca sỹ Babylon. SM Entertainment cũng xác nhận rằng nữ thần tượng Seulgi của Red Velvet sẽ giúp đỡ Mark (NCT) và thí sinh Choi Ha Min sẽ nhờ cậy những người bạn rapper trong giới mà mình quen biết. 

Seulgi

Seulgi sẽ hỗ trợ cho phần thi của đàn em cùng công ty - Mark

Trước đó, vào ngày 24 tháng 3, các thí sinh của High School Rapper đã đối mặt nhau trong loạt trận đấu một - một, quyết định xem ai sẽ là người đủ khả năng tiến vào chung kết. Tập cuối cùng của chương trình này sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 3. 

Một thông tin ngoài lề thú vị là các thành viên của NCT đã quyết định tập trung, cùng nhau đi cổ vũ cho phần thi của Mark trong đêm chung kết sắp tới.

Kim An (lược dịch)