Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seulgi (Red Velvet) gây sốt khi tạo hình y hệt... nhân vật hoạt hình của Disney

Chiêm ngưỡng xong các bức ảnh, netizen hoàn toàn không biết làm gì ngoài việc đồng ý.

Mới đây, hình ảnh Seulgi (Red Velvet) ở màn trình diễn "Russian Roulette" trên M! Countdown vừa qua đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều khiến netizen quan tâm chính là tạo hình của cô nàng y hệt từ trên xuống dưới với nhân vật Candace trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney - "Phineas And Ferb". Không chỉ quần áo mà mái tóc cam của giọng hát chính Red Velvet cũng vô tình y chang với Candace. 

seulgi candace

Một cư dân mạng đăng ảnh so sánh cả hai trên Twitter đã nhận được hàng ngàn lượt thích và retweet  

seulgi candace

seulgi candace

seulgi candace

Seulgi (Red Velvet) trong lúc trình diễn "Russian Roulette" cùng nhóm

seulgi candace

Và đây là cô chị đỏng đảnh Candace trong "Phineas And Ferb"

seulgi candace

Quả thật là vô cùng giống nhau!

Trước những hình ảnh so sánh hài hước này, netizen đã tỏ ra vô cùng thích thú và để lại nhiều bình luận hài hước như: "Ôi trời ơi hahahahaha", "Họ còn có điểm chung là phải đối mặt với 2 đứa em nghịch ngợm nữa đấy", "Candace ngoài đời là đây đúng không?", "Trời ơi, giờ tôi mới biết là nó giống nhau đến vậy luôn hahaha. Tôi thích Candace, và cả gấu Seulgi nữa... Ngày càng có nhiều lý do để yêu cô ấy ở đợt trở lại này", v.v...

MT lược dịch.

Từ Khóa:

Seulgi (Red Velvet)