Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Seulgi (Red Velvet) bỗng nhiên gây sốt nhờ tác phong biểu diễn chuyên nghiệp

Người hâm mộ chưa bao giờ cảm thấy nuối tiếc vì đã dành nhiều tình cảm cho nàng gấu một mí xinh đẹp.

Vào ngày 24 tháng 2 vừa qua, Red Velvet đã có sân khấu biểu diễn "Rookie" cuối cùng, chia tay khán giả Music Bank. Tuy nhiên, màn trình diễn ấy lại diễn ra không hề tròn trịa.

Sân khấu "Rookie" - Red Velvet

Trong phần hát của Red Velvet, khán giả có thể nghe thấy giọng của thành viên Seulgi nghe rất nhỏ, hầu như chỉ nghe thấy giọng nền thu sẵn trên đĩa. Dường như micro của cô nàng đang gặp trục trặc, khiến âm thanh thoát ra phần loa không được ổn định như bình thường.

Thế nhưng Seulgi vẫn tiếp tục biểu diễn mà không hề tỏ ra lo lắng hay lúng túng trước sự cố của mình, bất chấp phần hát của cô nhiều và quan trọng thứ hai trong nhóm, chỉ thua kém hát chính Wendy ít phần.

Khoảng 1 phút 10 giây trôi qua, nhân viên của Music Bank đã phát hiện lỗi kỹ thuật và chạy lên sân khấu để đưa cho Seulgi một chiếc micro mới. Và đoán xem, chuyện gì đã xảy ra?

Seulgi

Center của Red Velvet nhanh chóng bắt lấy chiếc mic rồi tiếp tục ca hát, nhảy múa nhiệt tình, sau đó hoàn tất trọn vẹn bài hát cùng với nhóm. Nếu xem video mà không để ý kỹ, chắc chắn nhiều người sẽ không biết đến sự cố mà Seulgi đã gặp phải. Ngược lại, nếu đã phát hiện ra trục trặc này, người hâm mộ sẽ càng nể phục hơn với tác phong biểu diễn chuyên nghiệp, “mặt không đổi sắc” của thành viên Red Velvet. Rõ ràng, kỹ năng hát hò nhảy nhót thì có thể luyện tập nhưng khí chất ngôi sao thì đâu phải ai cũng sở hữu được?

Seulgi

Thật sự, Seulgi chính là một minh chứng điển hình cho câu nói, dù bạn có là ai đi nữa, chỉ cần có khí chất ngôi sao thì làm gì bạn cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ!

Kim An (lược dịch)