Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Series ‘Trinh hát cùng...’ dường như vẫn chưa có hồi kết: lại một siêu sao hạng A của Vpop ‘khóc thầm’ trên sân khấu khi 'lỡ miệng' mời hát chung

‘Nữ hoàng phá hit’ đã chính thức trở thành biệt danh mới của Ngọc Trinh.

Mới đây, xuất hiện cùng một sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh đã có khoảnh khắc song ca thú vị trên sân khấu. Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc “Tìm lại giấc mơ” với sự hỗ trợ của Ngọc Trinh.

https://www.youtube.com/watch?v=J8wP5mh_hKI

Và cũng như những lần trước đó, Ngọc Trinh lại tự tay phá nát hit của đàn chị bằng chất giọng lệch tông, ngang phè và… chói tai của mình. Dường như rất vui vẻ và thỏa mãn với màn “pha trò” của Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà còn trêu người đẹp rằng cô sẽ sớm lấn sân ca hát và gặt hái thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=J8wP5mh_hKI

‘Nữ hoàng phá hit’ đã chính thức trở thành biệt danh mới của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên dường như đây chỉ là mong chờ của Hồ Ngọc Hà vì với netizen Việt, câu nói này đã trở thành ác mộng. Nguyên nhân vì thời gian qua cứ hễ xuất hiện trên sân khấu song ca với Chi Pu hay người đẹp nào, "nữ hoàng nội y" lại sử dụng chất giọng khó hiểu của mình để… phá luôn bản hit của họ.