Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Series đối chất antifan được hóng nhất năm 2020 vừa mới lên sóng tập 1 đã bị 'khai tử' vĩnh viễn

Từng rất mạnh miệng tuyên bố sẽ xử lý antifan bằng pháp luật nhưng hiện tại, Hương Giang lại là người muốn chấm dứt drama.

Tối ngày 3/11, Hương Giang đăng tâm thư dài để khép lại mọi lùm xùm vừa qua. Cô mong mọi người hiểu mình chỉ lên tiếng để tránh sự miệt thị xúc phạm chứ không yêu cầu bất cứ ai không được ghét mình. Đồng thời, Hương Giang cho biết mình sẽ ẩn hết những bài viết không tích cực đã đăng tải. "Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua" - cô viết. 

Nàng Hậu chia sẻ thêm: "Giang khẳng định không có bất kì sự dàn dựng, uy hiếp bất kì ai trong quá trình Giang bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa rồi, nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả".

Hương Giang xóa bỏ series Sao kết bạn với antifan

Sau tuyên bố cứng rắn sẽ mạnh tay xử lý antifan, Hương Giang bất ngờ xin kết thúc drama bằng lời xin lỗi

Theo như chia sẻ của Hương Giang, cô sẽ chính thức khép lại mọi ồn ào với antifan gây xôn xao thời gian gần đây. Điều này đồng nghĩa với việc series Sao kết bạn cùng antifan chỉ vừa mới ra mắt tập 1 vào lúc 19h ngày 31/10 cũng chính thức bị "khai tử". 

Không biết ê-kíp của Hương Giang đã quay bao nhiêu tập cho series này rồi nhưng việc show chấm dứt ngay từ tập 1 thì cũng để lại một số tiếc nuối cho khán giả. 

Trước đó, Hương Giang từng gây xôn xao khi quyết định tung hẳn 1 series nhắm thẳng vào antifan. Để rào trước, Hương Giang cùng ê-kíp đã khẳng định toàn bộ nội dung trong clip đều là sự thật và sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng. 

Hương Giang xóa bỏ series Sao kết bạn với antifan 1

Tuy nhiên, khán giả khi xem xong đều ngờ ngợ về độ chân thật vì cách mà Hương Giang hòa giải với antifan sao mà nhanh chóng với dễ dàng quá. Nhưng cuối cùng thì series lại kết thúc nhanh chóng ngay từ tập 1.

Hương Giang xóa bỏ series Sao kết bạn với antifan 2

Sao kết bạn cùng antifan vừa mới được nhận định sẽ là series hấp dẫn nhất cuối năm 2020, thế mà nó đã bị khai tử vĩnh viễn ở tập 1. Hiện trên Youtube, tập đầu tiên trong series này cũng đã bị Hương Giang xóa bỏ.