Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seoul Music Awards lần thứ 25 không mời Junsu tới lễ trao giải

Dù nhận được giải thưởng “Nghệ sỹ được yêu thích nhất” song nam thần tượng không được mời đến lễ trao giải khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

Như nhiều fan đã biết, thành viên Junsu của JYJ vừa chiến thắng giải “Nghệ sỹ được yêu thích nhất” tại Seoul Music Awards năm nay. Tuy nhiên khi lễ trao giải diễn ra vào ngày 14/1, rất nhiều fan của nam ca sỹ đã bất bình khi Junsu thậm chí không được mời tham dự và giải thưởng của anh còn bị cắt mất khỏi chương trình. Điều đáng buồn hơn nữa là sau đó, Junsu đã đăng tải một bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân kèm lời xin lỗi đến các fan.

Hình ảnh giải thưởng của Junsu bị cắt mất khỏi chương trình

Ảnh trên Instagram của Junsu

Junsu: “Tim tôi như quặn thắt lại. Tôi nghĩ là mình vẫn ổn cho đến khi nghĩ về cảm giác của các bạn. Tôi giận bản thân mình vì không thể nào đền đáp được tình cảm và sự quan tâm mà mọi người dành cho tôi. Sự bất lực lại ùa đến một lần nữa vì không thể làm gì khác, tôi lại nợ các bạn thêm một lần nữa. Thành thật xin lỗi rất nhiều…”

Các fan của Junsu cho rằng điều này là rất vô lý khi họ đã phải bỏ rất nhiều công sức lẫn tiền bạc để bình chọn cho anh nhưng cuối cùng lại không thể nhìn thấy thần tượng của mình đứng trên sân khấu nhận giải. Nhiều người tin rằng chính SM đã tạo sức ép lên lễ trao giải khiến cho Junsu không thể tham dự sự kiện này, tuy nhiên theo một nguồn tin, nhân viên sản xuất chương trình đã giải thích việc cắt giảm là để tập trung vào những hạng mục trao giải chính.

Rất nhanh sau đó, một fan Kpop đã đăng tải bức ảnh chứng minh rằng thật ra Seoul Music Awards lần thứ 25 có công bố tên Junsu thắng giải thưởng trên màn hình nhưng chỉ kéo dài… 2 giây.

Junsu “xoa dịu” cơn giận của fan bằng buổi giao lưu trực tuyến tối cùng ngày

Tối 14/1, giọng ca ngọt ngào của JYJ cũng đã có buổi giao lưu trực tuyến trên ứng dụng V App. Tại đây anh đã chia sẻ về giải thưởng “Nghệ sỹ được yêu thích nhất” từ Seoul Music Awards, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các fan đã giúp mình nhận được chiếc cúp đầu tiên trong năm nay. Đây được cho là một hành động rất đẹp của Junsu khi nam ca sỹ đã góp phần “xoa dịu” cơn giận của các fan lên đêm trao giải này.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 25