Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Seolhyun thân thiết với Jimin đến mức nào để Knet phải nổi giận đòi chấm dứt cả sự nghiệp của cô sau vụ Mina bị bắt nạt?

Thành viên nổi tiếng nhất của AOA đang phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt chẳng kém Jimin sau khi có nhiều ý kiến cho rằng cô cũng góp phần không nhỏ vào quá trình hành hạ tinh thần của Mina trong suốt 10 năm qua.

Sau khi cựu thành viên AOA Mina phơi bày toàn bộ sự thật gây sốc về việc từng bị Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm đến mức có ý định tự tử, FNC Entertainment cuối cùng đã quyết định để Jimin rời khỏi nhóm và tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng kể cả như vậy, cư dân mạng và các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vẫn liên tục đào lại những tình huống cho thấy cách hành xử bất thường của Jimin đối với các thành viên cùng nhóm trong quá khứ, từ nghi án bắt nạt cả ChoA cho đến việc lấy trộm quà mà một người hâm mộ tặng cho Mina.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Khi những cảm xúc phẫn nộ dành cho Jimin lên đến đỉnh điểm, cộng đồng mạng Hàn Quốc còn hướng sự giận dữ vào Seolhyun - "cần câu cơm" nổi tiếng nhất của AOA và cũng đồng thời là người thân thiết nhất với Jimin. Nhiều người bắt đầu tìm kiếm lại những bằng chứng về mối quan hệ gần gũi giữa Jimin và Seolhyun, khi cả 2 không ngần ngại thể hiện sự gắn bó của mình trên các chương trình truyền hình và Seolhyun cũng rất thường xuyên xuất hiện trên kênh YouTube cá nhân của Jimin.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

"Mình rất nghe lời chị Jimin"

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

"Avatar của Jimin = Seolhyun"

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

"Mình thật sự rất yêu chị Jimin!"

Seolhyun và Jimin thân thiết đến mức họ có cả đồ đôi, phụ kiện đôi và thậm chí là hình xăm đôi.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Đồ đôi

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Ốp lưng điện thoại đôi

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Giày đôi với diễn viên hài Kim Shin Young

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Nhẫn tình bạn với diễn viên hài Kim Shin Young

Trong một chương trình với các thành viên khác, Seolhyun và Jimin cũng không ngần ngại mang vớ đôi, thậm chí còn đổi màu với nhau.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Ba thứ mà Jimin sẽ mang theo nếu phải đến một hòn đảo hoang là...

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

"Kim Seolhyun, Kim Seolhyun, Kim Seolhyun"

Ước muốn của Jimin là được sống trên núi.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Ước muốn của Seolhyun là được sống trong thành phố cùng với Jimin.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Họ thân thiết đến mức có cả hình xăm đôi với nhau.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Họ chia đôi từ "mate" thành "ma" và "te" để mỗi người xăm một cụm lên tay.

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Trước khi vụ bắt nạt của Mina bùng nổ, tình bạn giữa Seolhyun và Jimin từng khiến các fan của AOA vô cùng thích thú và tự hào. Thế nhưng giờ đây, nó lại trở thành gánh nặng cho sự nghiệp đã và đang vô cùng rực rỡ của Seolhyun. Mới đây, netizen Hàn đã đào lại một tình huống nơi Jimin và Seolhyun cùng chọn Mina là "thành viên phiền phức nhất" khi cả nhóm cùng tham gia một show truyền hình. Cũng từ đây, không ít ý kiến cho rằng Seolhyun không chỉ là "kẻ bàng quan" đứng nhìn trong suốt 10 năm Mina bị bắt nạt mà cũng góp phần không nhỏ hùa theo bạn thân Jimin hành hạ tinh thần Mina. Hiện tại, bên cạnh việc lên án Jimin, một loạt bình luận trên các cổng thông tin điện tử và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc cũng đang chỉ trích Seolhyun dữ dội, yêu cầu hủy bỏ mọi CF và đòi chấm dứt cả sự nghiệp của cô sau vụ việc chấn động lần này.

- "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã cả thôi. Tôi cá là bọn họ đã cười thầm với nhau rất nhiều trong suốt thời gian qua, trong khi Jimin thì chẳng dám đụng đến Seolhyun vì cô ta quá nổi tiếng"

- "Seolhyun cũng chẳng khác gì Jimin"

- "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã là khoa học rồi. Đó là lý do tại sao người lớn luôn nói rằng chúng ta cần phải chọn bạn mà chơi. Họ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của chúng ta. Hơn nữa, rất khó để kết bạn với một người có tam quan không hợp với mình. Ừ thì cứ cho là Seolhyun thực sự không biết gì trong 2 năm đầu tiên đi, nhưng Jimin đã bắt nạt Mina trong suốt 10 năm đấy?? Khi cô ta bắt nạt Mina trong ký túc xá, tất cả mọi người chỉ biết giương mắt nhìn thôi ư??? Chỉ vì chuyện đó không liên quan đến họ? Chỉ vì Seolhyun không tham gia vào việc bắt nạt không có nghĩa là cô ta vô tội. Đủ rồi đấy. Tất cả các người, những kẻ chỉ biết đứng nhìn khi nạn bạo lực học đường xảy ra trong chính trường học của mình, các người cũng chẳng khác gì lũ bắt nạt đâu"

- "Họ cực thân với nhau... Hình xăm tình bạn, nhẫn đôi. Không thể nào Seolhyun lại không biết con người thật của Jimin được"

- "Seolhyun cũng không phải là một người bình thường nếu cô ta có thể dửng dưng nhìn ai đó bắt nạt một người khác trong suốt 10 năm và vẫn làm bạn với kẻ bắt nạt đó, thậm chí còn đến mức xem nhau là bạn tâm giao cơ mà ㅋㅋ"

- "Việc chọn làm người ngoài cuộc trong suốt 10 năm khiến cô ta không chỉ trở thành một kẻ bàng quan mà còn là một đồng phạm nữa đấy. Seolhyun có lẽ sẽ nghĩ rằng "Thật không công bằng, tôi có làm gì đâu" nhưng không, 100% cô ta cũng đã góp phần hành hạ Mina. Mina có thể đã từng nhờ cô giúp đỡ, dù chỉ là bằng ánh mắt, và cô đã chọn cách đã phớt lờ cô ấy. Rất khó để Seolhyun có thể tiếp tục sự nghiệp nghệ sĩ"

- "Seolhyun không chỉ vô giáo dục mà còn vô đạo đức nữa"

- "Kể cả khi đang lên truyền hình bọn họ cũng không thèm giấu diếm thái độ ghét bỏ Mina. Seolhyun à, một khuôn mặt xinh đẹp không phải là tất cả đâu.. Bởi vì rõ ràng là tâm hồn của cô cũng chẳng đẹp đẽ gì" 

- "Bọn họ ghét Mina đến nỗi thể hiện lộ liễu cả trên TV, vậy mọi người có thể tưởng tượng được họ đối xử như thế nào với cô ấy khi không có máy quay không? Nếu nhìn vào ảnh cap màn hình sẽ thấy cả Jimin và Seolhyun đều chọn Mina là thành viên phiền phức nhất và lý do mà họ đưa ra là cô ấy "khó chịu và không hài hước"? Cạn lời"

- "Wow, Seolhyun cũng không khác gì Jimin. Cô ta không chỉ bàng quan đứng nhìn thôi đâu, cô ta còn hùa theo Jimin nữa kìa"

- "Seolhyun cũng y hệt như Jimin thôi. Đúng là Jimin có tệ hơn một chút nhưng điều đó không làm cho Seolhyun trở thành người vô tội đâu"

- "Dám cá là có chuyện gì đó về Seolhyun cũng sắp bùng nổ đấy"

- "Trong những chuyện đùa mà người nổi tiếng chia sẻ trên TV luôn có một phần nào đó sự thật ở trong đấy..."

- "Tôi nghĩ bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ hiểu cảm giác này... Khi bạn biết có ai đó đang coi thường bạn và bạn rất muốn phản pháo bằng cách tiết lộ chuyện gì đó, nhưng bọn họ lại phá ra cười thế nên bạn cũng phải cười theo... Và rồi bạn cảm thấy chán nản nhưng họ cứ nói chuyện với bạn như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra, và bạn bắt đầu cảm thấy như có thể mình đang phản ứng thái quá... Rồi họ quay lại đối xử tệ với bạn sau tất cả mọi chuyện... Vòng luẩn quẩn đó cứ lặp đi lặp lại và đột nhiên bạn thấy mình bị xem như một đứa "kỳ quặc"..."

- "Sự nghiệp của Seolhyun gần như chấm dứt rồi"

- "Seolhyun sẽ rất khó thoát khỏi vụ này"

- "Tất cả các thành viên đều là những kẻ bàng quan. Nhưng tệ hơn thế, Seolhyun không chỉ đi du lịch với Jimin mà còn thân thiết đến mức có cả hình xăm tình bạn. Seolhyun đúng là một cô ả giả tạo"

- "Từ những hình xăm đôi cho đến việc gọi nhau là bạn tâm giao ㅋㅋㅋ AOA sẽ chịu ít thiệt hại hơn nếu họ tan rã sau vụ bê bối kinddokkang"

- "Về cơ bản là Seolhyun đã chà đạp Mina để trông đẹp hơn trong mắt Jimin"

- "Một người thì dẫn trai về ký túc xá, người còn lại thì chạy đến nhà trai, hai cô này đúng là vật họp theo loài không trật đi đâu được"

- "Hãy hủy bỏ tất cả các CF của Seolhyun đi"

- "Tình trạng bắt nạt đã diễn ra trong suốt 10 năm đấy. Cô ta là một kẻ đứng nhìn. Và hơn tất cả điều gì khác, cô ta còn là bạn thân nhất của kẻ bắt nạt, sao Seolhyun có thể không biết gì được chứ? Không đời nào cô ta lại không biết. Tôi thực sự hy vọng rằng cô ta sẽ không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào bởi vì điều đó chỉ càng khiến cô ta trở nên ngu ngốc hơn mà thôi"

- "Tôi hiểu rằng trong nội bộ mỗi nhóm đều có những thành viên đặc biệt thân thiết với nhau, nhưng Jimin và Seolhyun lại thân hơn những người khác. Họ đã đi du lịch cùng nhau và rất đặc biệt, không thể nào Seolhyun lại không biết được. Cô ta chỉ là một kẻ bàng quan đứng nhìn"

- "Im lặng trong suốt 10 năm, điều đó khiến cô ta trở thành một kẻ bàng quan, cũng giống như FNC vậy. Tất cả các thành viên đều là những người đứng nhìn nhưng lại không chịu lên tiếng. Cái nhóm này cần phải nhanh chóng giải tán và công ty của họ cũng cần phải đóng cửa luôn đi"

- "Mina đã bị bắt nạt quá lâu, làm sao Seolhyun có thể không biết được? Trưởng nhóm không hề quan tâm đến suy nghĩ của các thành viên khác mà chỉ hành động theo ý mình. Đừng ai bênh vực bằng cách nói rằng Seolhyun có thể không biết nhé"

Knet đòi hủy bỏ CF của Seolhyun sau vụ bắt nạt Mina

Trong khi đó, sau khi Jimin rời nhóm, AOA cũng đã hủy bỏ lịch trình xuất hiện tại Wonder Woman Festival. Với việc chỉ còn lại 4 thành viên, trong đó thành viên nổi tiếng nhất Seolhyun cũng đang phải hứng chịu những làn sóng chỉ trích dữ dội, hiện tương lai của AOA vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Đông đảo dư luận Hàn Quốc đang lên tiếng yêu cầu AOA tan rã, thậm chí là vĩnh viễn rời khỏi ngành giải trí, tuy nhiên cho đến nay FNC Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về các kế hoạch trong tương lai của nhóm nhạc nữ này.