Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seolhyun (AOA) lần đầu lên tiếng về ảnh khỏa thân đang bị lan truyền trên mạng xã hội

Nữ thần tượng khẳng định công ty quản lý sẽ truy tìm đến cùng người phát tán và chia sẻ bức ảnh khỏa thân.

Vụ lùm xùm ảnh nóng của Seolhyun (AOA) đang khiến cư dân mạng xứ Hàn sôi sục vì bất bình. Chuyện là mới cách đây vài ngày thôi, mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao vì những thước hình được cho là ảnh khỏa thân của Seolhyun (AOA) bỗng tràn lan  trên Internet và được chia sẻ rộng rãi.

Có tin đồn cho hay, những bức ảnh này bị phát tán từ chiếc điện thoại bị đánh rơi của Zico (Block B), bạn trai cũ của nữ thần tượng. 

Seolhyun bỗng vướng phải "họa vô đơn chí" từ trên trời rơi xuống

Ngay sau đó, công ty quản lý của Seolhyun đã khẳng định đây là một sản phẩm photoshop nhằm bôi nhọ hình ảnh của Seolhyun trong mắt công chúng. Gương mặt của Seolhyun đã bị ghép vào một bức ảnh phản cảm khác. Công ty hứa hẹn sẽ truy tìm đến cùng người chỉnh sửa và phát tán bức ảnh, tuyệt đối sẽ không có sự thỏa hiệp và nhân nhượng nào. 

Hôm nay, Seolhyun đã chính thức lên tiếng về sự cố này trên fancafe sau những ngày im lặng:

"Mình nên bắt đầu mở lời như thế nào nhỉ? Mình hiểu rằng các bạn đang phải chịu những tổn thương về tinh thần, vậy nên mình nghĩ sẽ thổ lộ một vài điều gì đó.

Như công ty mình đã thông báo, chúng mình sẽ tìm ra người đã cố ý (kẻ tạo ra bức ảnh) và cả những người đã lan truyền nó. Mình không muốn có thêm bất cứ một nạn nhân nào nữa. Vì thế, mình sẽ cố gắng hết sức để làm mọi thứ trong khả năng cho phép.

Có thể mình đã đòi hỏi hơi nhiều, nhưng mình hi vọng rằng các bạn sẽ luôn vui vẻ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Mình chỉ mong những người mình thương yêu được hạnh phúc mà thôi. Mãi mãi biết ơn các bạn."

Seolhyun đã lên tiếng về vụ việc rắc rối này

Lời tâm sự đầy ấm áp của Seolhyun đã khiến fan hâm mộ thêm yên tâm về trạng thái tinh thần của nữ thần tượng. Kể từ khi bị khui tin hẹn hò với Zico đến nay, Seolhyun liên tiếp dính vào những tranh cãi không đáng có.

Hy vọng công ty sẽ sớm tìm ra kẻ xấu và xử lý đúng theo pháp luật!