Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seolhyun (AOA) khiến Knet tranh cãi kịch liệt: Nên bênh vực hay không khi Mina đã liên tiếp 'chỉ điểm'?

Seolhyun (AOA) hiện đang là tâm điểm của dư luận sau những sự việc xảy ra với Mina gần đây.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi scandal bắt nạt nội bộ của AOA bị vạch trần nhưng vụ việc này vẫn chưa thể lắng xuống. 'Kẻ bắt nạt' Jimin đã phải rời nhóm, còn 'nạn nhân bị bắt nạt' Mina lại tiếp tục cho thấy dấu hiệu bất ổn về tâm lý khi luôn đăng những bức ảnh tự làm hại bản thân, muốn tự kết liễu mình, đăng bài tố cáo những người hại mình bao gồm công ty FNC và các thành viên AOA

Mina gây chấn động khi phanh phui việc Jimin đã bắt nạt mình trong gần 11 năm còn là thành viên AOA.

Nếu như trước đây cựu trưởng nhóm Shin Jimin luôn trực tiếp bị vạch trần việc bắt nạt thì gần đây, hai thành viên khác là SeolhyunChanmi đã bị Mina nêu tên là những người về phe Jimin. Đáng chú ý, Seolhyun đã bị Mina 'chỉ điểm' đến 2 lần.  

Lần đầu tiên là trong bài đăng ngày 6/8, khi Mina giải thích về lý do tại sao cô lại unfollow các thành viên còn lại của AOA trên Instagram. Mina khẳng định rằng Seolhyun đứng về phe Jimin và luôn là kẻ đứng nhìn cô bị bắt nạt. 

Seolhyun đã bị Mina nhắc tên đến hai lần trong những bài viết tố cáo gần đây.

Lần thứ hai là vào bài đăng tối ngày 8/8, khi mọi người bàng hoàng với bài đăng mới nhất của Mina. Bên cạnh bức ảnh cho thấy việc cô đã tự rạch cổ tay mình thêm lần nữa, nữ idol đã trực tiếp gọi tên của 3 nhân vật đã khiến cô rơi vào tình cảnh uất ức như hiện tại, trong đó bao gồm tên 2 thành viên AOA và người sáng lập FNC Entertainment.

Cô viết: 'Shin Jimin, Han Sung Ho, Kim Seolhyun, hãy sống cho tốt vào. Mẹ tôi, chị tôi, gia đình tôi sẽ không được phép nói gì và chỉ có thể khóc dù họ chẳng làm điều gì sai. Hãy bù đắp cho những thương tổn tinh thần mà họ phải chịu đựng. Hãy bù đắp thật nhiều vào. Dù gì thì sau tất cả mấy người chỉ biết có tiền thôi. Mà các người còn không trả lương cho tôi hợp lý nữa.' 

Ở đoạn cuối, Mina càng gây lo lắng hơn khi nói những lời đầy tiêu cực: 'Tất cả những kẻ đó đều là rác rưởi. Họ đã khiến một người khỏe mạnh muốn chết. Mấy người biết chứ? Tôi muốn đến một nơi hạnh phúc hơn. Thật quá khó khăn để tồn tại ở đây. Khi tôi mất đi, đừng đến đám tang của tôi và làm ô uế nó bởi những dấu chân bẩn thỉu của các người. Tôi sẽ chết và ám tất cả các người. Tôi không thể sống mà ủng hộ những kẻ quỷ quyệt như thế.' 

Hình tượng và sự nghiệp của Seolhyun đang ảnh hưởng nghiêm trọng sau những tiết lộ của Mina. 

Sau bài đăng này, công ty chủ quản của MinaWoori Actors đã ngay lập tức gọi cảnh sát và cứu hộ đến nhà của nữ idol vì lo sợ chuyện không hay xảy đến. Rất may mắn là cô đã được đưa vào bệnh viện kịp thời và không xảy ra chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, những lời chỉ trích của Mina đã được lan truyền rộng rãi, và Seolhyun chính là người đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do cô là thành viên nổi tiếng nhất của AOA và trước nay luôn được lòng Knet. 

Hiện tại, Instagram của Seolhyun đang tràn ngập những bình luận trái chiều: Người thì chỉ trích cô là kẻ 'đồng lõa', gây nên tình trạng nguy cấp của Mina như hiện tại. Tuy nhiên, cũng có những người để lại các bình luận động viên, an ủi nữ idol khi cô lại trở thành 'nạn nhân' của bạo lực trên mạng. Một bài đăng lọt vào top các chủ đề hot trên Theqoo đã tường thuật lại tình trạng hỗn loạn trên Instagram của Seolhyun lúc này, và nó cũng gây nên tranh cãi lớn với Knet.

Nhiều người cho rằng Seolhyun không đáng phải nhận về những chỉ trích nghiêm trọng như vậy. 

Theo đó, có những Knet cho rằng việc fan của cô để lại bình luận ủng hộ, động viên là điều rất bình thường. Họ cho rằng Mina không hề nói rõ Seolhyun là người bắt nạt, và giờ cô lại đang bị bắt nạt bởi chính những netizen khác. Một số Knet đánh giá dù có mắng chửi Seolhyun cũng sẽ không giúp Mina trở nên ổn hơn, vì vậy không nên đẩy nữ idol vào bước đường cùng để rồi xảy ra những điều đáng tiếc. 

Bình luận của Knet: 

- Sao mấy người lại chửi Seolhyun? Chửi cô ấy thì có tác dụng gì chứ?

- Tôi chỉ muốn mẳng chửi Jimin thôi. 

- Mina chỉ mới nói là Seolhyun đứng nhìn chứ đã nói gì như bắt nạt đâu? Chưa rõ thì đừng có mắng chửi Seolhyun.

- Tôi không nghĩ là nên mắng chửi Seolhyun đâu.

- Tôi vẫn tin Seolhyun. 

- Nói gì thì nói, mấy người không nghĩ là Jimin chi phối cả Seolhyun à? Cô ấy có thể làm gì khác sao?

- Hãy để Seolhyun được yên.

- Thành thật mà nói thì không phải Seolhyun cũng là nạn nhân của bắt nạt trên mạng sao? 

Nhiều netizen lại cho rằng Seolhyun cũng chính là 'đồng phạm' gây ra đau khổ và khiến Mina muốn tự sát. Họ  không có lý do gì để bênh vực cô. 

Tuy nhiên, cũng có những Knet vô cùng phẫn nộ với việc có những người đang bênh vực và động viên Seolhyun. Họ cho rằng không ai lại đi cổ vũ những người đã lặng thinh nhìn người khác bị dày vò và thậm chí kết bạn thân thiết với kẻ bắt nạt. Đáng chú ý, một số người chỉ ra rằng thời gian đầu Mina chỉ nhắc đến Jimin, nhưng có lẽ đã có điều gì xảy ra khiến cô phải liên tục đề cập Seolhyun cùng chủ tịch FNC. Một số netizen lo ngại khả năng Mina đang bị đe dọa vì đã gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của Seolhyun nên cô tiếp tục có bất ổn về tâm lý và tái diễn những hành động tiêu cực.

Bình luận của Knet:

- Có những đứa đang động viên kẻ bắt nạt ư? Tỉnh táo lại đi mấy đứa. 

- Mina đã suýt mất mạng ngày hôm nay mà vẫn có những kẻ đang động viên tinh thần cô ta? Nếu người bắt nạt không phải là người nổi tiếng như cô ta thì chắc chắn chẳng được ai bênh vực rồi. 

- Mina đã nhắc tên nhiều lần như vậy chứng tỏ Seolhyun có vấn đề.

- Tôi đã từng thích Seolhyun rất nhiều, nhưng giờ thì tôi thấy cô này sai thật rồi. 

- Cô phải xin lỗi Mina đi.

- Không phải kẻ bắt nạt nhưng là bạn thân nhất của kẻ bắt nạt. Không bắt nạt nhưng thấy bạn mình làm vậy thì làm ngơ, bỏ mặc sống chết người khác. Người như vậy mà còn cho lên tivi quảng cáo thì chắc là đạo đức suy đồi lắm rồi. 

- Seolhyun từng nói với Mina rằng cô ta không quan trọng quá khứ đã xảy ra chuyện gì đấy. 

- Tại sao lại bảo vệ kẻ rác rưởi này? Mấy người đã thấy bức ảnh cổ tay Mina đúng không? Cô ấy còn nêu đích danh Kim Seolhyun. Ngừng bênh vực kẻ bắt nạt chỉ vì cô ta nổi tiếng đi. 

 

Bạn nghĩ gì về những ý kiến trái chiều của Knet? Theo bạn việc Seolhyun nhận về những chỉ trích sau những lần công bố tên của Mina là đúng hay sai?