Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seolhyun (AOA) bật khóc vì nhược điểm cơ thể

Bên cạnh đó, thành viên nhóm AOA cũng chia sẻ về đàn em Tzuyu thuộc nhóm nhạc Twice.

Seolhyun hiện đang được xem như “nữ thần” mới ở Kpop, thậm chí nhiều phương tiện truyền thông xứ Hàn còn đăng tin Seolhyun sẽ sớm soán ngôi đàn chị Yoona, Suzy.

Seolhyun nổi tiếng với thân hình cân đối, gương mặt xinh đẹp, trong sáng. Không ít fan phải xuýt xoa khen ngợi, thậm chí mong ước có được gương mặt như Seolhyun. Xinh đẹp, nổi tiếng như vậy nhưng Seolhyun vẫn không ưng ý với ngoại hình của mình.

Seolhyun

Thậm chí, mới đây, khi tham gia chương trình One Night of TV Entertainment lên sóng ngày 3/2 và nói về ưu nhược điểm trên cơ thể, Seolhyun đã rưng rưng trả lời: “Em không thích gương mặt mình tý nào, da em có vấn đề, lại tối màu nữa”.

Sau đó, MC trong chương trình đưa ra ảnh mặt mộc của Seolhyun, thành viên nhóm AOA tiếp tục chia sẻ: “Có lần mặt em bị bọ cắn và nó sưng phồng vì nhiều đợt trị liệu. Bức ảnh ấy được fan chia sẻ trên mạng. Em rất muốn xóa nó đi”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với One Night of TV Entertainment, Seolhyun đã chia sẻ rằng cô không coi đàn em Tzuyu trong nhóm Twice là đối thủ dù gần đây, cả 2 liên tục bị so sánh với nhau.

Tzuyu

Khi được hỏi: “Bạn là nữ hoàng của những tấm biển quảng cáo, nhưng hiện nay Tzuyu đang nổi lên như một đối thủ của bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?”, Seolhyun đã trả lời: “Trông em ấy rất dễ thương và xinh đẹp. Nhưng em ấy không phải đối thủ của em. Đối thủ thực sự của em là chính bản thân em”.