Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seohyun và Yuri hợp tác trong ca khúc mới của SM STATION

Hai thành viên SNSD sẽ là những nghệ sĩ tiếp theo góp mặt trong dự án nhạc số của đại gia đình SM.

Ca khúc tiếp theo của các nghệ sĩ SM cho SM STATION - cũng là bài hát thứ 28 của dự án này - sẽ được thể hiện bởi hai thành viên Seohyun Yuri của SNSD. Với tiêu đề "Secret", ca khúc cũng như MV đi kèm sẽ được phát hành vào đúng 0h ngày 19 tháng 8.

Seohyun Yuri SM Station
"Secret" là một sự hợp tác giữa SM và nhãn hiệu chăm sóc tóc Pantene. Cả Seohyun lẫn Yuri đều là gương mặt đại diện cho thương hiệu này, và bài hát cũng sẽ được chọn làm nhạc nền cho các quảng cáo trên truyền hình.

Đây là lần thứ ba SM STATION phát hành một ca khúc hợp tác giữa SM với các thương hiệu lớn. Trước đó, ca khúc "Wave" là sự "bắt tay" giữa công ty EDM của SM là Scream Records và ElectroMart. Ngoài ra, bài hát và "Taste the Feeling" được trình bày bởi NCT 127 cũng là sự hợp tác với Coca-Cola.

"Secret" là một bài hát nhạc dance với phần beat ngập tràn tiếng trống và giai điệu bass mạnh mẽ. MV ca khúc cũng sẽ mang đến một phần trình diễn ấn tượng từ YuriSeohyun. Một phần của MV này đã được giới thiệu trước đó tại một cuộc họp báo tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 4 Tháng 8.

Cùng thưởng thức lại phần "nhá hàng" này và chờ đợi MV đầy đủ được phát hành vào tối nay!

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: SM STATION