Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seohyun (SNSD) trên King of Masked Singer: “Muốn gạt bỏ cái tên ‘em út’ SNSD dù chỉ một ngày”

Đó là chia sẻ của nữ ca sĩ khi xuất hiện với tư cách thí sinh trên chương trình nổi tiếng “King of Masked Singer”.

Tập phát sóng ngày 29/1 của chương trình “King of Masked Singer” vừa qua đã tiết lộ Seohyun chính là ca sĩ giấu mặt mới nhất, với nhân vật “New Year, New Bride Crackle”. Seohyun xuất sắc vượt qua vòng 1 và tiến tới vòng đấu solo thứ 2, nhưng không may mắn đã dừng chân tại vòng này vì gặp phải đối thủ là một giọng ca nam quá mạnh.

Seohyun (SNSD) trên King of Masked Singer: “Muốn gạt bỏ cái tên ‘em út’ SNSD dù chỉ một ngày”

Seohyun sau khi tháo mặt nạ

Điều thú vị là maknae nhà SNSD đã chọn ca khúc “You’re The Best” của nhóm nhạc hậu bối MAMAMOO để thể hiện trong cuộc thi. Cô nàng có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, đặc biệt phần rap của bài hát nghe cực bắt tai. Ai nấy đều không thể đoán ra giọng ca giấu sau mặt nạ lại là một idol. Tuy nhiên nhiều fan lại cho rằng sự lựa chọn này chưa hẳn thông minh vì bài hát có tiết tấu quá nhanh, Seohyun phải lấy nhiều hơi khi phải hát cả bài.

“You’re The Best” – Seohyun

Khi được hỏi về lí do muốn tham gia chương trình, Seohyun trả lời: “Em không có nhiều cơ hội được tự mình biểu diễn trọn vẹn cả bài hát bởi vì SNSD có nhiều thành viên. Dù chỉ là một ngày thôi, em muốn gạt bỏ cái danh hiệu ‘Em út của SNSD’. Cái tên ấy đã gắn với em 10 năm nay rồi, và nó làm em thấy hơi ngột ngạt.” Cô nàng cũng chia sẻ ý muốn được xuất hiện nhiều hơn trên các show truyền hình trong tương lai.

Dù có giọng hát cực tốt nhưng Seohyun hiếm khi có cơ hội được thể hiện tài năng. Cô nàng được biết đến nhiều hơn với cái tên “Em út của SNSD”

“King of Masked Singer” là chương trình truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc, là nơi các nghệ sĩ (cả các diễn viên) có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình. Tại đây, họ sẽ được nhận xét một cách khách quan nhất vì các thí sinh đều đeo mặt nạ khi biểu diễn.

Có rất nhiều thần tượng đã rũ bỏ được định kiến “idol kém tài” khi tham gia chương trình như L (INFINITE), Hani (EXID), Bomi (Apink),… Đến với chương trình lần này, Seohyun đã thành công trong việc thể hiện màu sắc riêng của chính bản thân trong ca hát, khẳng định được tài năng không cần dựa vào cái tên SNSD.

Peach