Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seohyun (SNSD) khiến khán giả ngỡ ngàng với khả năng khóc xuất thần trên show camera ẩn

Dù trở thành mục tiêu cho trò camera ẩn, nhưng maknae nhà SNSD đã chứng tỏ được sức lôi cuốn không thể ngờ đến cũng như kỹ năng diễn xuất tài tình trên chương trình "Secretly Greatly".

Gần đây, hai thành viên SNSDSooyoung Hyoyeon đã trở thành khách mời cho chương trình "Secretly Greatly" của đài MBC. Theo yêu cầu của hai cô gái, maknae Seohyun của SNSD được chọn là mục tiêu của trò đùa camera ẩn trong tập phát sóng ngày 12 tháng 2 vừa qua.

Seohyun camera ẩn
Sooyoung và Hyoyeon cho biết: "Thật buồn khi nhiều người chỉ xem Seohyun là một học sinh gương mẫu. Con bé có thể là một học sinh gương mẫu, nhưng Seohyun cũng có những nét quyến rũ rất bất ngờ".

Seohyun camera ẩn

Nội dung của "Secretly Greatly" lần này là một buổi audition giả cho Hollywood. Chương trình đã cẩn thận mời những người nước ngoài đến góp mặt trong vai trò giám khảo giả, thậm chí còn thuyết phục các nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh quốc tế của SM Entertainment tham gia vào trò lừa này. Và đúng như lời chia sẻ của Sooyoung và Hyoyeon, Seohyun thực sự đã cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác với hình ảnh thường ngày của mình.

Seohyun camera ẩn

Seohyun camera ẩn

Khi được yêu cầu đóng một cảnh xung đột với Sooyoung, Seohyun thậm chí không hề ngần ngại kéo tóc, thể hiện những hành động vô cùng dữ dội.

Trong một kịch bản cụ thể, Seohyun lại được yêu cầu vào vai một cô con gái nổi loạn. Kịch bản được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, và chỉ cần một vài giây để hiểu nội dung lẫn tính cách nhân vật, em út SNSD đã có thể nhập vai vô cùng hoàn hảo. Chẳng hề dè dặt giữ hình tượng, Seohyun đã cho thấy sự nghiêm túc của mình với diễn xuất, thậm chí có lúc cô nàng còn thể hiện một điệu nhảy ngẫu hứng đầy "điên rồ".

Ban giám khảo (giả) sau đó mong chờ được nhìn thấy những kỹ năng ấn tượng hơn nữa của cô. Và ngay khi nắm bắt được cảm xúc, Seohyun lập tức bắt đầu thể hiện một cảnh chia tay rất tình cảm. Chỉ trong vài giây, cô nàng đã có thể rơm rớm nước mắt và rồi bật khóc nức nở ngay sau đó.

Khi nhìn thấy diễn xuất của Seohyun, toàn bộ ban giám khảo đều "đóng băng" tại chỗ. Ai nấy đều tỏ ra hết sức ngạc nhiên trước khả năng nắm bắt và thể hiện cảm xúc mạnh mẽ như vậy của Seohyun. Trong khi đó, Sooyoung và Hyoyeon lại bất ngờ bật khóc khi chứng kiến những gì mà cô em út của mình vừa thể hiện.

Khi trò đùa cuối cùng cũng được tiết lộ, Seohyun đã nhẹ nhõm phá ra cười và kêu lên: "Cái gì vậy nè? Chuyện này thiệt vô lý hết sức!". Cô cũng hài hước nói thêm: "Đáng lẽ lúc nãy em nên kéo tóc mạnh hơn mới phải".

Seohyun camera ẩn
Trong một cuộc phỏng vấn sau đó với đội ngũ sản xuất, Seohyun thú nhận rằng cô cũng có tham vọng rất lớn trong diễn xuất, và chắc chắn sẽ thể hiện hết mình trong những buổi thử vai. Em út của SNSD cũng bày tỏ suy nghĩ về trò đùa camera ẩn vừa diễn ra: "Mặc dù em không hề biết mình bị lừa, nhưng em vẫn có thể cảm nhận được rằng các chị quan tâm đến em rất nhiều".

Kể từ sau khi lên sóng, sự xuất hiện của Seohyun trên "Secretly Greatly" đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Hàn Quốc. Phần thể hiện khả năng diễn xuất tài tình của cô liên tục góp mặt trong top những video được xem nhiều nhất trên Naver cho đến tận hôm nay.

Seohyun camera ẩn

Dù đây chỉ là một trò đùa camera ẩn, nhưng các fan vẫn hy vọng sẽ sớm có dịp được nhìn thấy một diễn viên Seohyun thực thụ trong một vai diễn phức tạp và sâu sắc!

Munnie lược dịch