Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seohyun (SNSD) gửi tin nhắn mạnh mẽ đến các hacker

Vào ngày 2/5, Seohyun đã gửi lời cảnh cáo tới các hacker trên Instagram.

Có vẻ như ngay cả những tin tặc cũng đã tấn công đến tài khoản Instagram của Seohyun (SNSD). Và hiện tại, Seohyun đã cập nhật tài khoản Instagram của mình, thẳng thắn cảnh báo tất cả các tin tặc hoặc những người có thể là tin tặc rằng hãy tránh xa cách các tài khoản cá nhân của cô ấy!

Em út SNSD muốn ngăn cản các tin tặc đang cố tấn công tài khoản của mình. Theo Koogle, Seohyun đã cập nhật hồ sơ cá nhân Instagram của mình với tuyên bố vô cùng mạnh mẽ: "Đừng hack Instagram của tôi !!!". Theo đó, các fan nhận xét Seohyun đã có một cách giải quyết phù hợp với vụ việc này.

Seohyun cảnh cáo hacker

Trước đây, các fan hâm mộ cũng đã nghi ngờ rằng tài khoản của Seohyun từng bị tấn công vì cô đã có những hành động bất thường chưa từng làm trước đó khi đã like rất nhiều những bài đăng từ những người lạ, fan hâm mộ và cả những người nổi tiếng khác. Tuy vậy, điều may mắn là kẻ tấn công tài khoản của Seohyun đã không xóa những tấm ảnh của cô, không đăng bài cũng như các hình ảnh xấu. Với điều này, chúng ta có thể thấy rằng có lẽ tin tặc đã tấn công vào tài khoản Instagram của Seohyun chỉ là fan của cô bởi vì họ không có ý muốn hủy hoại danh tiếng hoặc gây ra bất kỳ rắc rối nào đối với sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân của Seohyun.

seohyun

Trong khi đó, theo những nguồn tin tức khác như All K-pop, Seohyun gần đây có khuyến khích người dân tham gia bỏ phiếu cho cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới. Vào ngày 3 tháng 5, Seohyun đã đăng bức ảnh cô đang mặc một bộ trang phục lịch sự trên Instagram của mình. Bên dưới còn có dòng chia sẻ kêu gọi người dân Hàn Quốc cùng bỏ phiếu.