Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seohyun (SNSD) giả giọng thành viên BLACKPINK vì quá yêu thích 'How You Like That'

Seohyun (SNSD) đã bày tỏ sự yêu thích đối với ca khúc 'How You Like That' của BLACKPINK trên show 'Knowing Bros' mới đây.

Trong tập phát sóng tối 12/9 của show 'Knowing Bros' (JTBC), cặp đôi diễn viên Seohyun (SNSD)Go Kyungpyo đã đến làm khách mời để quảng bá bộ phim 'Personal Life' mà họ đóng vai chính. Trong show,nhờ vào lối thể hiện khiếu giải trí 'thần sầu', Go Kyungpyo Seohyun đã mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Cả hai đều cho thấy biệt tài bắt chước, hát và nhảy của mình. Trong đó, em út Seohyun đã đặc biệt bày tỏ sự yêu thích BLACKPINK và trổ tài bắt chước các cô gái nhà YG từ giọng nói cho đến khả năng nhảy. Seohyun tiết lộ: 'Có một bài hát mà em rất thích nghe gần đây. Em không chỉ nhảy theo mà còn giả giọng của họ nữa.' 

Dàn cast của 'Knowing Bros' đã rất tò mò đó là bài hát nào, sau đó Seohyun tiết lộ đó là 'How You Like That'. Sau đó, em út của SNSD cũng hỏi dàn cast rằng liệu họ có nhận ra được chất giọng riêng biệt của mỗi thành viên trong BLACKPINK hay không. Seohyun tiết lộ mình rất thích giả giọng của Rosé - nữ idol vốn nổi tiếng có màu giọng rất đặc biệt.

Sau đó, thành viên SNSD đã thể hiện ngay tại trường quay màn giả giọng BLACKPINK với 'How You Like That', không chỉ đoạn của Rosé mà còn bonus thêm đoạn của JisooJennie

Seohyun giả giọng các thành viên BLACKPINK khi thể hiện 'How You Like That'

Không chỉ giả giọng, Seohyun còn chứng tỏ diện mạo của một thần tượng đích thực khi thể hiện vũ đạo bản hit 'How You Like That' một cách rất cuốn hút khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Chứng kiến màn thể hiện của Seohyun, netizen khen ngợi rằng dù bây giờ chủ yếu theo con đường diễn xuất nhưng khí chất của một nữ idol đến từ nhóm nhạc 'tường thành' SNSD của cô vẫn không hề suy giảm. 

 

Seohyun dance cover 'How You Like That' (BLACKPINK) và 'Valenti' (BoA)