Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Seohyun giành chiến thắng đầu tay với “Don’t Say No”

Chương trình âm nhạc MCountdown lên sóng ngày 26/1 đã xướng tên No.1: Seohyun.

Sau một tuần “đổ bộ” các sân khấu Music Bank, Show Champion, Inkigayo, ngày 26/1 cô nàng Seohyun đã quay trở lại với sân khấu M!Countdown. Tại đây, em út SNSD có dịp “mê hoặc” khán giả với giai điệu hiện đại và mạnh mẽ của “Don’t Say No”.

Phần biểu diễn của Seohyun

Đặc biệt, trên sân khấu âm nhạc hôm nay, Seohyun đã giành cúp chiến thắng đầu tiên cho ca khúc chủ đề “Don’t Say No”. Đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa cho em út SNSD kể từ khi bắt đầu sự nghiệp solo đầy thử thách.

Nữ thần tượng 26 tuổi rớt nước mắt khi nhận cúp chiến thắng

Sau khi gửi lời cảm ơn đến công ty, gia đình, bạn bè, SNSD và SONE, Seohyun lập tức chia sẻ niềm hạnh phúc chiến thắng đến toàn thể người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram.

Seohyun

Bức ảnh “khoe” cúp của cô nàng “Don’t Say No”

“Thật sự.. Cảm ơn rất rất rất nhiều. Cảm ơn các fan đã bình chọn thật kịch liệt, những nhân viên đã luôn vất vả sau hậu trường... Những quản lý đã luôn làm việc vất vả ...các chị em vũ công đã cùng mình lấp đầy sân khấu. Gửi đến những người yêu âm nhạc của mình, thật sự cảm ơn các bạn. Mình sẽ trở thành một Seohyun luôn đền đáp các bạn với những bài hay hơn nữa.

Love u all!!!!!!”

Ngoài sân khấu của Seohyun, chương trình Mnet M!Countdown 26/1/2017 còn phát sóng nhiều phần trình diễn ấn tượng từ các Idol KPOP khác:

"Excuse me" - AOA

"Limitless" - NCT 127

"Love Affair" - Niel

"Hobgoblin" - CLC

"April Story" - April 

"I Wish" - Cosmic Girls

"Mysterious" - Hellovenus

Kim An (lược dịch)