Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seo In Guk không gia hạn hợp đồng với Jellyfish Entertainment

Nam thần tượng đã rời bỏ công ty quản lý từng đồng hành với mình từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Chiều tối 4 tháng 8, một nguồn tin từ công tin giải trí Jellyfish Entertainment tiết lộ rằng hợp đồng của nam ca sĩ, diễn viên Seo In Guk đã hết hạn với công ty. Sau nhiều lần xem xét, Seo In Guk quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng của mình.

Seo In Guk

Được biết, Seo In Guk gia nhập Jellyfish Entertainment kể từ khi anh giành chiến thắng trong cuộc thi Superstar K năm 2009. Hơn 7 năm gắn bó cùng công ty, nam ca sĩ đã trở thành một trong những nghệ sĩ mang tính biểu tượng khi nhắc đến Jellyfish Entertainment, đồng thời, công ty quản lý cũng rất nhanh nhạy khi giành được nhiều dự án, vai diễn ấn tượng, nâng tầm tên tuổi cho Seo In Guk.

Sau nhiều năm làm nghề chăm chỉ, sóng gió lần đầu tiên ập tới với Seo In Guk khi anh chàng bị cáo buộc lợi dụng vấn đề sức khỏe để trốn nghĩa vụ quân sự hồi đầu năm nay.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Seo In Guk từng hai lần hoãn nhập ngũ vì bị tổn thương xương (chấn thương có thể gây ra đau đớn nặng nề ở phần mắt cá chân). Tuy nhiên, dù đã biết rõ tình trạng sức khỏe của mình từ hồi tháng 3 năm 2015, Seo In Guk vẫn không thực hiện bất kỳ biện pháp điều trị nào. Để rồi đến tháng 3 năm 2017, Seo In Guk nhập ngũ, bị thương, nhận được lệnh kiểm tra sức khỏe và "được" trả về.

Seo In Guk

Đương nhiên, cả Jellyfish lẫn Seo In Guk đều lên tiếng phủ nhận cáo buộc, thế nhưng, hình ảnh của nam ca sĩ, diễn viên đã xấu đi rất nhiều trong lòng công chúng.

Mong rằng, Seo In Guk sẽ sớm tìm được một công ty quản lý mới, hỗ trợ mạnh mẽ cho cả sự nghiệp ca hát và diễn xuất của mình.