"Send my love" của Adele dậm chân tại chỗ với 70 triệu lượt xem

"Họa mi nước Anh" Adele chắc đang rất buồn vì sau vài tháng phát hành, "Send my love" vẫn dậm chân tại chỗ với 70 triệu lượt xem.

Sau thành công của "Hello", Adele tiếp tục ra mắt MV "Send my love"

Sau thành công của "Hello", Adele tiếp tục ra mắt MV "Send my love"

Sau thành công của "Hello", ngày 22/5, Adele đã tung ra MV "Send my love". Trước đó, khi MV ra mắt trailer, nữ ca sĩ nước Anh đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với hình ảnh cô xuất hiện trong chiếc đầm hoa lộng lẫy của Dolce & Gabbana kết hợp với những vũ đạo huyền ảo do chính mình thể hiện.

Adele vẫn được biết đến với những bản ballad nhẹ nhàng như "Someone like you", "Love in the dark"... Chính vì vậy, hit mới với giai điệu vui tươi kèm vũ đạo được cho là một sự đột phá mới của cô và hứa hẹn sẽ vượt mặt "Hello".

"Send my love" với tiết tấu vui nhộn, thể hiện tâm trạng thoải mái khi dứt bỏ tình cũ

Theo Daily Mail, ngày 27/10, ca khúc "Hello" đã cán mốc 27,7 triệu lượt xem sau 24 giờ ra mắt, phá vỡ kỷ lục hiện tại thuộc về Taylor Swift với MV "Bad blood", đạt 20,1 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên ra mắt. Nhiều ngôi sao như Katy Perry chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã khóc khi nghe "Hello". Trong khi đó, Adele từng thừa nhận rằng chính cô cũng không ngờ ca khúc lại được đông đảo công chúng đón nhận như vậy.

Nếu "Hello" nói về sự chia ly thì "Send my love" lại thể hiện rõ tâm trạng thoải mái khi dứt bỏ tình cũ. MV được quay ở London, với phông nềm đen ma mị, cuốn hút. Ca khúc nằm trong album 25 của Adele.

MV "Send my love của Adele" được 70 triệu lượt xem sau một tháng ra mắt

MV "Send my love của Adele" vất vả vượt mốc 70 triệu lượt xem sau một tháng ra mắt

MV "Send my love" được Adele cũng như ê-kíp sản xuất đặt nhiều kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục của "Hello". Chính vì vậy, giọng ca "Rolling in the deep" đã trở lại đi tour, tổng tấn công truyền thông bằng những sự kiện từ các concert của mình. Tuy nhiên, nếu "Hello" cán mốc 600 triệu lượt xem trên Youtube trong nửa tháng và hiện tại là 1,5 tỷ người xem thì "Send my love" lại dường như dậm chân tại chỗ. Sau vài ngày ra mắt mà MV chỉ cán mốc 10 triệu lượt xem. Vất vả lắm lượt xem mới tăng được lên 70 triệu lượt mặc dù MV này đã giành giải Top Billboard 200 của Mỹ.

Phải chăng Adele chỉ hợp với những ca khúc nhẹ nhàng, u sầu, buồn bã chứ không có duyên với những ca khúc có tiết tấu sôi động, vui nhộn.